FIFA Online 3 chính thức sụp đổ, huyền thoại khiến bao game thủ Việt "mê đắm mê đuối" bị khai tử trên toàn cầu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 27/03/2021

Cái tên FIFA Online 3 từng gắn bó cùng rất nhiều game thủ Việt đã chính thức ấn định ngày "biến mất" trên toàn cầu.

Làng game Việt đã chứng kiến rất nhiều cái tên huyền thoại bị khai tử rồi chìm dần vào lãng quên khiến game thủ tiếc nuối mãi không thôi. Tuy nhiên, điều này là không thể tránh khỏi và cái tên mới nhất biến mất trên bản đồ game thế giới chính là FIFA Online 3 - tựa game bóng đá khiến giới game thủ Việt "quên ăn quên ngủ" những năm 2013-2017.

FIFA Online 3 chính thức sụp đổ, huyền thoại khiến bao game thủ Việt mê đắm mê đuối bị khai tử trên toàn cầu! - Ảnh 1.

Rất nhiều game thủ Việt biết đến và gắn bó cùng FIFA Online 3

Ngày 14/6/2019, tựa game này đã chính thức đóng server ở máy chủ Việt Nam để nhường chỗ cho FIFA Online 4. Các máy chủ lớn khác cũng tương tự, dù vậy FIFA Online 3 vẫn được tiếp tục hoạt động bình thường tại máy chủ Trung Quốc và tồn tại đến tận ngày nay. Không ít game thủ đam mê FIFA Online 3 tại nhiều nơi đã tụ hội về đây để tiếp tục thỏa mãn đam mê. Tuy nhiên, cuộc vui bao giờ cũng có lúc tàn và FIFA Online 3 cũng thế.

FIFA Online 3 chính thức sụp đổ, huyền thoại khiến bao game thủ Việt mê đắm mê đuối bị khai tử trên toàn cầu! - Ảnh 2.

Đây cũng là tựa game được nhiều người đánh giá là hay nhất của dòng FIFA Online

Mới đây, thành trì cuối cùng của FIFA Online 3 cũng đã công khai ngừng hoạt động vào ngày 07/06. Điều này đồng nghĩa FIFA Online 3 chính thức bị khai tử trên toàn cầu và khép lại những ký ức cuối cùng cho game thủ về 1 huyền thoại - tựa game được đánh giá hay nhất của dòng FIFA Online.

FIFA Online 3 chính thức sụp đổ, huyền thoại khiến bao game thủ Việt mê đắm mê đuối bị khai tử trên toàn cầu! - Ảnh 4.

FIFA Online 3 đã chính thức trở thành quá khứ

Gần 1 thập kỷ từ khi ra đời đến nay có lẽ là chặng đường đủ dài để khép lại một chu kỳ thành công của FIFA Online 3. Những màn đập thẻ thần thánh, những trận đấu hấp dẫn và rất nhiều ký ức đáng nhớ khác đã chuyển sang FIFA Online 4 và lưu giữ trong mỗi ký ức của riêng game thủ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm