ĐỘC QUYỀN: Bên trong lễ trao giải tầm cỡ bậc nhất Hàn Quốc MMA 2019, từ công tác tổ chức đón tiếp đến âm thanh, ánh sáng đều siêu "đã"!

MX, Theo Helino 18:49 30/11/2019

Đúng là lễ trao giải bậc nhất Hàn Quốc, quy mô tổ chức của MMA cực kỳ hoành tráng và chỉn chu.

Tối ngày 30/11, lễ trao giải Melon Music Awards 2019 (MMA 2019) đã chính thức diễn ra trong sự háo hức của người hâm mộ. Đây là một trong những lễ trao giải uy tín và được mong chờ nhất mỗi dịp cuối năm. Không hổ danh là lễ trao giải có quy mô hàng đầu, các khâu tổ chức, dàn dựng sân khấu của MMA 2019 đều vô cùng chuyên nghiệp, chỉn chu, đem đến cho người hâm mộ có mặt tại sự kiện cảm giác thoải mái và hứng thú.

ĐỘC QUYỀN: Bên trong lễ trao giải tầm cỡ bậc nhất Hàn Quốc MMA 2019, từ công tác tổ chức đón tiếp đến âm thanh, ánh sáng đều siêu đã! - Ảnh 1.

Quy mô của lễ trao giải MMA 2019.

Có mặt trực tiếp tại MMA 2019, Kenh14.vn đã có những trải nghiệm như một khán giả đến xem sự kiện. Từ khâu xếp hàng, check-in, cho đến ổn định chỗ ngồi đều được tổ chức rất nghiêm túc. Khán giả cũng vô cùng có ý thức, tự giác ngồi đúng với số ghế của mình, không hề có hiện tượng chen lấn, xô đẩy.

ĐỘC QUYỀN: Bên trong lễ trao giải tầm cỡ bậc nhất Hàn Quốc MMA 2019, từ công tác tổ chức đón tiếp đến âm thanh, ánh sáng đều siêu đã! - Ảnh 2.

Khán giả đến xem vô cùng văn minh và nghiêm túc, tự giác ngồi đúng vào số ghế in trên vé của mình.

Phần âm thanh ánh sáng thì quá đỉnh, không có chỗ nào chê được! Khán giả thực sự đã có những trải nghiệm âm thanh chuẩn phòng thu. Phần dàn dựng sân khấu cho các nghệ sĩ cũng được chuẩn bị công phu, đẹp mắt. MMA dường như đã trở thành một concert chứ không đơn thuần chỉ là lễ trao giải nữa.

ĐỘC QUYỀN: Bên trong lễ trao giải tầm cỡ bậc nhất Hàn Quốc MMA 2019, từ công tác tổ chức đón tiếp đến âm thanh, ánh sáng đều siêu đã! - Ảnh 3.

Cách dàn dựng công phu cùng hiệu ứng sân khấu cực kỳ đã mắt.

Khán giả cực sung, cổ vũ hết mình cho thần tượng của mình. Không khí cứ thế nóng dần lên theo từng tiết mục.

ĐỘC QUYỀN: Bên trong lễ trao giải tầm cỡ bậc nhất Hàn Quốc MMA 2019, từ công tác tổ chức đón tiếp đến âm thanh, ánh sáng đều siêu đã! - Ảnh 4.

Lễ trao giải đảm bảo cho người hâm mộ có mặt tại lễ trao giải có được những trải nghiệm tốt nhất.

Không khí tại khán đài MMA 2019 khi BTS lên nhận giải.

Không khí tại khán đài MMA 2019 khi ITZY lên nhận giải.

Có thể thấy rõ sự khác biệt của MMA so với một số lễ trao giải khác, mà mới đây nhất là AAA 2019. Thay vì chỉ tập trung chính vào phần lễ trao giải mà thiếu đi những tiết mục ấn tượng như AAA, MMA đã đầu tư vào chất lượng của những sân khấu trình diễn từ các nghệ sĩ, khiến khán giả thực sự thoải mái và "đã".

Hiện tại, MMA 2019 đang tiếp tục diễn ra tại Gocheok Sky Dome, Seoul và phát sóng truyền hình trực tiếp trên Youtube cho khán giả quốc tế có thể theo dõi dễ dàng toàn bộ chương trình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm