TXT và ITZY một lần nữa "dắt tay nhau" lên nhận giải Tân binh; BTS vượt EXO và TWICE thắng giải yêu thích tại MMA 2019

MX, Theo Helino 18:27 30/11/2019

Không ngoài dự đoán, hai siêu tân binh TXT và ITZY đã giật giải tại MMA 2019.

Tối ngày 30/11, lễ trao giải Melon Music Awards 2019 (MMA 2019) đã chính thức diễn ra trong sự háo hức của người hâm mộ. Đây là một trong những lễ trao giải uy tín và được mong chờ nhất mỗi dịp cuối năm. Ngoài những màn trình diễn được đầu tư, các giải thưởng cũng đã được trao cho những cái tên xứng đáng.

Có hoạt động vô cùng nổi bật trong năm nay, 2 siêu tân binh TXT và ITZY không gây bất ngờ khi thắng giải Tân binh của năm. Trước đó vài ngày, tại Việt Nam, cả 2 nhóm cũng đã từng cùng nhau được nhận giải Tân binh tại AAA 2019.

TXT và ITZY một lần nữa dắt tay nhau lên nhận giải Tân binh; BTS vượt EXO và TWICE thắng giải yêu thích tại MMA 2019 - Ảnh 1.

TXT...

MV "CROWN" – TXT

TXT và ITZY một lần nữa dắt tay nhau lên nhận giải Tân binh; BTS vượt EXO và TWICE thắng giải yêu thích tại MMA 2019 - Ảnh 3.

... và ITZY giành giải tân binh tại MMA 2019.

MV "Dalla Dalla" - ITZY.

Tại hạng mục "Nghệ sĩ được cư dân mạng yêu thích nhất", BTS đã vượt qua TWICE, EXO để giành chiến thắng. Hiện các hạng mục khác vẫn đang dần được công bố. Xen kẽ với đó là hàng loạt tiết mục đặc sắc từ các nghệ sĩ tham gia.

TXT và ITZY một lần nữa dắt tay nhau lên nhận giải Tân binh; BTS vượt EXO và TWICE thắng giải yêu thích tại MMA 2019 - Ảnh 5.

BTS thắng giải "Nghệ sĩ được cư dân mạng yêu thích nhất".

MV "Boy With Luv" - BTS feat. Halsey

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm