Đâu chỉ gây "bão" quốc tế, "Ghen Cô Vy" của Khắc Hưng - Min - Erik còn chính thức đi vào đề Văn rồi đây này!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:51 06/03/2020

Không chỉ khiến cộng đồng khán giả trong nước và quốc tế quan tâm, mới đây MXH còn lan truyền đề văn có sự xuất hiện của bài hát "Ghen Cô Vy" khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Vừa qua, ca khúc "Ghen Cô Vy" do bộ ba nghệ sĩ Khắc Hưng - Min - Erik thực hiện đang trở thành cơn sốt trên toàn cầu khi không chỉ khiến khán giả trong nước đặc biệt yêu thích mà các kênh thông tin truyền thông quốc tế cũng không khỏi trầm trồ và ngả mũ thán phục với một sản phẩm âm nhạc hướng đến cộng đồng, nhằm hưởng ứng chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh virus corona của Việt Nam.

ERIK x MIN x KHẮC HƯNG | 'Ghen Cô Vy'

Mới đây, trên mạng xã hội còn lan truyền hình ảnh đề kiểm tra môn Ngữ Văn có nhắc tới ca khúc "Ghen Cô Vy". Theo tấm hình được chia sẻ, đề kiểm tra Ngữ Văn này được cho là của trường THPT Giao Thuỷ (Nam Định) đã đưa toàn bộ lời ca khúc "Ghen Cô Vy" vào làm câu hỏi kiểm tra. Có thể thấy những câu hát quen thuộc trong bài hát đều xuất hiện trong đề kiểm tra Ngữ Văn này: "Cùng rửa tay xoa xoa xoa xoa đều. Đừng cho tay lên mắt mũi miệng. Và hạn chế đi ra nơi đông người. Đẩy lùi virus Corona".

Đâu chỉ gây bão quốc tế, Ghen Cô Vy của Khắc Hưng - Min - Erik còn chính thức đi vào đề Văn rồi đây này! - Ảnh 2.

Đề kiểm tra môn Ngữ Văn của trường THPT Giao Thuỷ (Nam Định).

Dù chưa rõ tính xác thực của đề kiểm tra Ngữ Văn này nhưng có thể thấy, "Ghen Cô Vy" đang thực sự trở thành mối quan tâm hàng đầu của cả cộng đồng trong nước và quốc tế. Nếu như ca khúc "Ghen Cô Vy" được xuất hiện trên đài truyền hình của Mỹ, Pháp và hàng loạt tạp chí nổi tiếng thế giới thì "vũ điệu rửa tay" nằm trong dự án "Ghen Cô Vy" cũng đang trở thành vũ đạo hot trend nhất đầu năm 2020. Không khó để thấy những vũ đạo do vũ công Quang Đăng sáng tạo nên dành cho ca khúc "Ghen Cô Vy" đang gây "bão" mạng xã hội và rất nhiều khán giả quốc tế cũng cùng nhau thực hiện vũ đạo đặc biệt này.

Clip ca khúc "Ghen Cô Vy" xuất hiện trên đài truyền hình Pháp (Nguồn: Fanpage VFE - Vietnam France Exchange)

Người đàn ông tại Scotland thích thú với "vũ điệu rửa tay"

Thành viên thuộc Hiệp hội IFRC quốc tế tham gia thực hiện thử thách "vũ điệu rửa tay"

Hiệp hội IFRC quốc tế tham gia thực hiện thử thách "vũ điệu rửa tay"

Đâu chỉ gây bão quốc tế, Ghen Cô Vy của Khắc Hưng - Min - Erik còn chính thức đi vào đề Văn rồi đây này! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm