Nhờ hiệu ứng "Ghen Cô Vy", loạt hit đình đám của Min bỗng "thức dậy", được netizen quốc tế khen ngợi: "Vpop nên được công nhận sớm hơn!"

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 06/03/2020

Thành công bất ngờ của "Ghen Cô Vy" đang giúp các ca khúc cũ của Min nhận được rất nhiều sự chú ý.

Những ngày gần đây, ca khúc "Ghen Cô Vy" được làm mới lại từ bản hit "Ghen", được thể hiện bởi bộ đôi ca sĩ MinErik đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả toàn cầu. Giữa bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành, thành công của ca khúc chứng tỏ cuộc chiến phòng chống COVID-19 không bỏ sót một ai, ngay cả nghệ sĩ cũng đều góp sức mình vào công cuộc phòng chống dịch bệnh lần này.

MV "Ghen Cô Vy" - Min, Erik, Khắc Hưng (Animation Video)

Sau khi bất ngờ lên sóng truyền hình Mỹ, "Ghen Cô Vy" tiếp tục được ca ngợi bởi loạt báo chí nước ngoài. Đây không chỉ là sự công nhận về việc Việt Nam đang là một trong những quốc gia kiểm soát dịch rất tốt mà còn giúp nền âm nhạc nước nhà ngày một tiến xa hơn ra thế giới.

ERIK x MIN x KHẮC HƯNG | 'Ghen Cô Vy'

Hiệu ứng của ca khúc đã giúp các sản phẩm của Min được netizen quốc tế đồng loạt khen ngợi. Không khó để bắt gặp trong phần bình luận, các sản phẩm của giọng ca "Có Em Chờ" xuất hiện rất nhiều bình luận quốc tế ghé thăm "from Corona song" (từ bài hát Corona ghé qua đây).

"Ghen", phiên bản gốc của "Ghen Cô Vy" đang nhận được "cơn mưa lời khen" từ netizen quốc tế.

Phía dưới bình luận của ca khúc "Ghen", phiên bản gốc của "Ghen Cô Vy" đang nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng khắp các nước. Đa phần đều dành nhiều tán thưởng cho phiên bản gốc cực hoành tráng, sau khi xem xong "phiên bản Corona" chỉ có nhạc và MV dưới dạng animation.

- Có ai từ "corona song" qua đây không?

- Xin chào từ nước Mỹ!!! Ai đó đã dẫn link để tôi tới được đây sau khi nghe John Oliver phát một đoạn nhạc vũ đạo rửa tay trong "phiên bản Corona"!

- Tại sao ca khúc lại không có trên Spotify tại châu Âu?

- Ai ở đây sau khi xem xong John Oliver?

- Trong đầu tôi cứ văng vẳng "Corona... Corona..."

- Bài hát này nên đứng đầu BXH âm nhạc Mỹ. Tôi đã tìm đến đây sau khi xem John Oliver và giờ thì tôi đang bật toàn bộ list nhạc của bạn.

- "Last Week Tonight With John Oliver" đã mang tôi tới đây!!!

- Vpop nên được công nhận sớm hơn, quá đỉnh đi thôi mà!

MV "Ghen" - Min ft. Erik ft. Khắc Hưng

Không chỉ riêng ca khúc "Ghen", mà loạt hit trước đây của Min đều "thức dậy", nhận được nhiều bình luận khen ngợi về âm nhạc cực "chất" của cô nàng. Hiệu ứng của "Ghen Cô Vy" đã giúp các sản phẩm của Min được chú ý hơn, chất lượng âm nhạc được khẳng định.

Nhờ hiệu ứng Ghen Cô Vy, loạt hit đình đám của Min bỗng thức dậy, được netizen quốc tế khen ngợi: Vpop nên được công nhận sớm hơn! - Ảnh 5.

Bên dưới MV "Có Em Chờ"...

Nhờ hiệu ứng Ghen Cô Vy, loạt hit đình đám của Min bỗng thức dậy, được netizen quốc tế khen ngợi: Vpop nên được công nhận sớm hơn! - Ảnh 6.

Hay MV "Em Mới Là Người Yêu Anh".

Nhờ hiệu ứng Ghen Cô Vy, loạt hit đình đám của Min bỗng thức dậy, được netizen quốc tế khen ngợi: Vpop nên được công nhận sớm hơn! - Ảnh 7.

Và cả MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" đều nhận được sự chú ý của netizen quốc tế.

Nhờ hiệu ứng Ghen Cô Vy, loạt hit đình đám của Min bỗng thức dậy, được netizen quốc tế khen ngợi: Vpop nên được công nhận sớm hơn! - Ảnh 8.

Min khi được hỏi về hiệu ứng của MV "Ghen Cô Vy" giúp Vpop được chú ý: "Nghệ sĩ Việt có thể đặt một dấu chấm rõ ràng hơn trên bản đồ thế giới cho Vpop"

Cũng mới đây, trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Min từng chia sẻ rằng "Nếu ca khúc gây được tiếng vang và khiến nhiều bạn bè quốc tế biết đến nhạc Việt hơn thì thật là tuyệt vời". Nữ ca sĩ mong muốn trong tương lai, nghệ sĩ Việt có thể đặt một dấu chấm rõ ràng hơn trên bản đồ thế giới cho Vpop. Việc những sản phẩm của Min dần được khán giả quốc tế công nhận là tiền đề vững chắc để có một định hướng rõ ràng hơn, về việc mang những ca khúc nhạc Việt ra thế giới.

Nhờ hiệu ứng Ghen Cô Vy, loạt hit đình đám của Min bỗng thức dậy, được netizen quốc tế khen ngợi: Vpop nên được công nhận sớm hơn! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm