Sức hút không thể chối từ của "vũ điệu rửa tay": Sau Min đến lượt Erik cũng "quẩy tung" trên nền nhạc "Ghen Cô Vy"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 05/03/2020

Không chỉ Min, nam ca sĩ Erik cũng đã đăng tải đoạn clip thực hiện thử thách "vũ điệu rửa tay" gây thích thú không nhỏ cho các fan.

Mới đây, nữ ca sĩ Min đã trổ tài "vũ điệu rửa tay" trên nền nhạc ca khúc "Ghen Cô Vy" - một sản phẩm nhằm hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona nằm trong dự án của Viện Sức khoẻ, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y Tế do chính Min cùng Khắc Hưng - Erik thực hiện đã khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú. Không nằm ngoài trào lưu đang gây sốt này, Erik cũng đã có ngay cho mình đoạn clip thực hiện thử thách "vũ điệu rửa tay" và nhanh chóng nhận hàng chục nghìn lượt xem và bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Clip Erik thực hiện "vũ điệu rửa tay" của ca khúc "Ghen Cô Vy"

Erik thích thú thực hiện "vũ điệu rửa tay" trên chính ca khúc mình thể hiện.

Vũ đạo đặc trưng mang ý nghĩa "đẩy lùi virus corona".

Trước đó, sau khi đăng tải đoạn clip thực hiện "vũ điệu rửa tay", Min còn vô cùng phấn khích khi chia sẻ một email được gửi từ đất nước Iran xa xôi nhằm mục đích muốn xin được phép thêm phụ đề bằng tiếng Persian (ngôn ngữ sử dụng tại Iran) cho MV "Ghen Cô Vy" để giáo dục cho trẻ em đất nước ông. Chính điều này đã khiến cho không chỉ Min mà người hâm mộ tại Việt Nam vô cùng tự hào khi chiến dịch đẩy lùi virus corona bằng ca khúc "Ghen Cô Vy" đã thực sự lan rộng ra thế giới.

Sức hút không thể chối từ của vũ điệu rửa tay: Sau Min đến lượt Erik cũng quẩy tung trên nền nhạc Ghen Cô Vy - Ảnh 4.

Dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân của Min.

Sức hút không thể chối từ của vũ điệu rửa tay: Sau Min đến lượt Erik cũng quẩy tung trên nền nhạc Ghen Cô Vy - Ảnh 5.

Bức thư của nhà báo người Iran gửi đến cho Min.

Clip Min thực hiện "vũ điệu rửa tay" trên nền nhạc ca khúc "Ghen Cô Vy"

Đoạn clip challenge "vũ điệu rửa tay" cũng đã bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver". Được biết, đây là một trong những show có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ, bản thân MC chương trình John Oliver cũng đã từng nhận được 16 giải Emmys danh giá trong suốt sự nghiệp. Không dừng lại ở đó, MV cũng được Billboard - tạp chí Âm nhạc lớn nhất nước Mỹ - đưa tin, cảm thán: "Ca khúc này bắt tai một cách kì quái!", khiến khán giả Việt Nam không khỏi tự hào.

MV "Ghen Cô Vy" lên sóng truyền hình Mỹ

Không chỉ vậy, trên trang Facebook của UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc - cũng chia sẻ đoạn clip vũ công Quang Đăng thực hiện "vũ điệu rửa tay" cùng những lời khen có cánh. UNICEF đánh giá cao sự sáng tạo và nỗ lực trong phương thức tuyên truyền rửa tay đúng cách để phòng ngừa virus corona. "Vũ điệu rửa tay" của Quang Đăng cùng thông điệp của "Ghen Cô Vy" đã thực sự tạo ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đến đông đảo bạn bè quốc tế.

Quang Đăng là tác giả của vũ đạo chống dịch cực dễ thương trong #ghencovychallenge

Sức hút không thể chối từ của vũ điệu rửa tay: Sau Min đến lượt Erik cũng quẩy tung trên nền nhạc Ghen Cô Vy - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm