Min - Erik - Khắc Hưng bất ngờ tái hợp, tung phiên bản "Ghen" mới toanh để tuyên truyền đẩy lùi dịch Corona!

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 23:32 20/02/2020

Sản phẩm âm nhạc nhằm tuyên truyền chống dịch bệnh Corona được Min - Erik - Khắc Hưng kết hợp dựa trên ca khúc "Ghen" đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, bộ ba nghệ sĩ Min, Erik, nhạc sĩ Khắc Hưng đã cùng kết hợp với Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường để làm nên một phiên bản mới của ca khúc "Ghen". MV Lyrics mang tên "Ghen Cô Vy" chính là ca khúc tuyên truyền cho chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Dựa trên giai điệu ca khúc "Ghen", một bản hit từng gắn liền với tên tuổi của Erik và Min, cả hai đã cùng nhạc sĩ Khắc Hưng khoác lên ca khúc một chiếc áo hoàn toàn mới. Nếu đã từng quen thuộc với ca từ của "Ghen" thì "Ghen Cô Vy" lại khiến khán giả thấy thích thú với thông điệp mà sản phẩm mang lại.

ERIK x MIN x KHẮC HƯNG | 'Ghen Cô Vy'

Min - Erik - Khắc Hưng bất ngờ tái hợp, tung phiên bản Ghen mới toanh để tuyên truyền đẩy lùi dịch Corona! - Ảnh 2.
Min - Erik - Khắc Hưng bất ngờ tái hợp, tung phiên bản Ghen mới toanh để tuyên truyền đẩy lùi dịch Corona! - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của Erik...

Min - Erik - Khắc Hưng bất ngờ tái hợp, tung phiên bản Ghen mới toanh để tuyên truyền đẩy lùi dịch Corona! - Ảnh 4.

... và Min chia sẻ về sản phẩm tuyên truyền cho chiến dịch này.

Với những câu hát như "Chắc chắn chúng ta nên nâng cao cảnh giác, đừng để em ấy phát tán" hay "Cùng rửa tay xoa xoa xoa xoa đều. Đừng cho tay lên mắt mũi miệng, hạn chế đi ra nơi đông người. Đẩy lùi virus Corona" khi được hát trền nền nhạc ca khúc "Ghen" lại nhanh chóng dễ nhớ và đi vào đầu đầy mới mẻ và sôi nổi.

Những câu hát khiến khán giả thích thú.

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đều có những phản ứng vô cùng tích cực với sản phẩm này. Thậm chí còn có ý kiến mong muốn Erik và Min sẽ thực hiện MV cho ca khúc thay vì là MV Lyrics như hiện tại. Có thể thấy, với cách tuyên truyền bằng âm nhạc đầy văn minh của Erik, Min hay nhạc sĩ Khắc Hưng, ca khúc "Ghen Cô Vy" đã tạo nên những thành công bước đầu và đúng với mục đích mà các nghệ sĩ mong muốn ngay từ khi kết hợp để làm ra sản phẩm ý nghĩa này.

Min - Erik - Khắc Hưng bất ngờ tái hợp, tung phiên bản Ghen mới toanh để tuyên truyền đẩy lùi dịch Corona! - Ảnh 6.

Hàng loạt những bình luận tích cực của khán giả dành cho ca khúc "Ghen Cô Vy".

Min - Erik - Khắc Hưng bất ngờ tái hợp, tung phiên bản Ghen mới toanh để tuyên truyền đẩy lùi dịch Corona! - Ảnh 7.
Min - Erik - Khắc Hưng bất ngờ tái hợp, tung phiên bản Ghen mới toanh để tuyên truyền đẩy lùi dịch Corona! - Ảnh 8.
Min - Erik - Khắc Hưng bất ngờ tái hợp, tung phiên bản Ghen mới toanh để tuyên truyền đẩy lùi dịch Corona! - Ảnh 9.

Chia sẻ về dự án tuyên truyền cho chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, trên trang fanpage của Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường - nhà sản xuất của sản phẩm "Ghen Cô Vy" cho hay: "Qua dự án này, chúng tôi mong muốn được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho cộng đồng, để chúng ta cùng chung tay chống dịch COVID-19 (hay còn gọi là nCoV-2019).

Trong thời khắc quan trọng chiến đấu với dịch bệnh này, chúng tôi mong ca khúc có thể truyền thêm lửa cho những chiến sĩ tuyến đầu của cuộc chiến này. Đó là đội ngũ chuyên gia, các y bác sĩ, các nhân viên y tế và hàng triệu người lao động, những người ở tiền tuyến vẫn tiếp xúc và đấu tranh hàng ngày với dịch bệnh.

Cộng đồng chúng ta hãy cùng nhau chủ động thực hiện các thói quen phòng bệnh theo khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn và lan toả những điều tử tế, tốt đẹp để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh".

Min - Erik - Khắc Hưng bất ngờ tái hợp, tung phiên bản Ghen mới toanh để tuyên truyền đẩy lùi dịch Corona! - Ảnh 10.

Dòng trạng thái chia sẻ trên trang fanpage của Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường.

Trao đổi thêm với chúng tôi, chị Hoàng Diễm Huyền - đại diện truyền thông Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường chia sẻ: "Nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Min, ca sĩ Erik đều là những nghệ sĩ trẻ tài năng, nghiêm túc trong công việc, tâm huyết không chỉ với âm nhạc mà còn với các vấn đề của xã hội. Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác của ekip Khắc Hưng, Min và Erik. Trước diễn biến bệnh dịch hết sức phức tạp, hàng nghìn người nhiễm chủng vi rút mới Corona (COVID-19), cả ekip tham gia dự án này đều là những người rất cầu toàn, nhưng chúng tôi quyết tâm sản phẩm tốt phải được hoàn thành dưới 10 ngày".

Nói về kế hoạch tuyên truyền cho sản phẩm "Ghen Cô Vy" sau khi lên sóng, đại diện Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường nói thêm: "Ngoài ca khúc "Ghen Cô Vy", chúng tôi sẽ phát hành 1 video hoạt hình minh hoạ vào ngày 21/2/2020 qua kênh Youtube của Viện sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường- NIOEH. Hiện chúng tôi cũng đang có 1 thử thách nhảy mang tên #ghencovychallenge, với sự hỗ trợ chuyên môn của ekip nghệ sĩ trẻ tài năng Quang Đăng. Mong rằng thử thách này sẽ được lan toả qua các mạng xã hội và chúng tôi mong các thói quen phòng bệnh, mà trước hết là 6 bước rửa tay theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới và Bộ Y tế sẽ được cộng đồng cùng vui, cùng làm".

"Ghen" sản phẩm âm nhạc do bộ đôi Min và Erik thể hiện được ra mắt vào cuối tháng 5/2017. Ca khúc thuộc thể loại tropical house do Khắc Hưng sản xuất mang giai điệu EDM bắt tai, lời bài hát chứa nhiều câu đinh dễ thuộc, dễ nhớ. Sau 1 năm 8 tháng ra mắt, "Ghen" chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem và tạo nên thành tích đáng ngưỡng mộ đầu tiên cho cả Erik và Min. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang đạt gần 114 triệu lượt xem cùng hơn 424 nghìn lượt thích trên Youtube.

MV "Ghen" - Min ft. Erik ft. Khắc Hưng

Min - Erik - Khắc Hưng bất ngờ tái hợp, tung phiên bản Ghen mới toanh để tuyên truyền đẩy lùi dịch Corona! - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm