"Ghim" Hương Ly từ scandal với Erik, nhạc sĩ Vương Anh Tú đến nay mới "đá xéo" hiện tượng cover đấy à?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 14/02/2020

Dòng trạng thái mới đây trên trang cá nhân của nhạc sĩ Vương Anh Tú không khỏi khiến cho cộng đồng mạng đặt nghi vấn anh đang có ý "đá xéo" Hương Ly.

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau và bàn tán "rôm rả" về story chứa dòng trạng thái đầy tính "cà khịa" của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ đã đăng tải story chia sẻ sự bức xúc của mình: "Cover hay bất cứ biểu diễn hoạt động gì liên quan ca khúc, tác giả nào thì phải xin phép tác giả đó một tiếng, chắc là do mình đã im lặng quá lâu, thôi thì im lặng tiếp vậy. Ai gieo gì thì gặt đó, mọi chuyện ắt có trời cao an bài!".

Ghim Hương Ly từ scandal với Erik, nhạc sĩ Vương Anh Tú đến nay mới đá xéo hiện tượng cover đấy à? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái chia sẻ trên story của nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Dù không nhắc hay ám chỉ một nhân vật nào cụ thể nhưng cộng đồng mạng đã ngay lập tức "gọi tên" "thánh cover" Hương Ly sau những lùm xùm của cô nàng. Tuy nhiên, ngay khi cộng đồng mạng chia sẻ dòng trạng thái của Vương Anh Tú, nam nhạc sĩ cũng đã xoá story này trên trang cá nhân.

Viết dòng trạng thái khá "mỉa mai", cộng đồng mạng đặt nghi vấn Vương Anh Tú đang ám chỉ Hương Ly?

Ghim Hương Ly từ scandal với Erik, nhạc sĩ Vương Anh Tú đến nay mới đá xéo hiện tượng cover đấy à? - Ảnh 3.

Một số bình luận cho rằng Hương Ly chính là nhân vật mà nhạc sĩ Vương Anh Tú đang nhắc tới.

Ghim Hương Ly từ scandal với Erik, nhạc sĩ Vương Anh Tú đến nay mới đá xéo hiện tượng cover đấy à? - Ảnh 4.
Ghim Hương Ly từ scandal với Erik, nhạc sĩ Vương Anh Tú đến nay mới đá xéo hiện tượng cover đấy à? - Ảnh 5.

Trước đó vào khoảng cuối tháng 9/2019, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao trước lùm xùm cực căng giữa ekip Hương Ly và ekip Erik. Đỉnh điểm của sự việc này xảy ra khi phía Hương Ly tung tin nhắn công khai hé lộ việc Erik có ý "nhờ vả" cô cover để làm tăng sức nóng cho bản gốc. Quản lý của Hương Ly còn cho hay, vì yêu quý Erik nên việc cover "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" hoàn toàn miễn phí còn với các nghệ sĩ khác thì giá sẽ rơi vào khoảng 20 triệu/bài cover. Chính điều này đã tạo nên những sự phẫn nộ của cộng đồng mạng dành cho cô nàng Hương Ly.

MV "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" - Erik

Đáng nói, ca khúc "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" cũng là một sáng tác của Vương Anh Tú dành cho Erik. Thời điểm xảy ra lùm xùm, Vương Anh Tú không hề lên tiếng về sự việc này. Tuy nhiên, thời điểm này nam nhạc sĩ bất ngờ lên tiếng khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc liệu anh có đang bức xúc Hương Ly hay là một nhân vật nào khác.

Trước đó, Hương Ly cũng trở thành tâm điểm gây chú ý khi nam ca sĩ Nathan Lee bất ngờ tiết lộ... không biết cô là ai. Cụ thể, khi được hỏi rằng có biết đến hiện tượng cover Hương Ly hay không, anh cũng thừa nhận mình gần như không biết gì về cô hay các nghệ sĩ trẻ, nhưng vẫn thừa nhận họ tài năng và có khán giả riêng: "Các bạn đừng ném đá tôi. Cái này tùy thuộc vào đối tượng khán giả thôi. Có thể tôi không biết bạn nghệ sĩ đó là ai, nhưng bạn ấy có khán giả, được trả tiền, thì chắc chắn là bạn ấy giỏi."

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, nhạc sĩ Vương Anh Tú có đang ám chỉ Hương Ly không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm