"Quê độ" vì cover nhiều mà ít người nghe, Hương Ly "hờn dỗi" ẩn đi các clip view thấp để dồn view cho những clip cover ca khúc hot?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 09/02/2020

Một động thái khá lạ nhưng không qua được những con mắt của netizen đâu nhé.

Mới đây, video cover mới nhất của Hương Ly đã một lần nữa cho thấy phong độ khá vững vàng của "thánh nữ cover" khi chỉ trong vài ngày đã đạt gần 2 triệu view và leo đến Top 14 Trending. Cũng phải thôi bởi sản phẩm cô nàng chọn cover chính là bản hit đã làm mưa làm gió suốt đợt Tết vừa qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi vẫn bám trụ trên Top Trending đến tận giờ này - đó chính là ca khúc "Anh Thanh Niên" của HuyR.

Hương Ly cover ca khúc Anh Thanh Niên của HuyR.

Quê độ vì cover nhiều mà ít người nghe, Hương Ly hờn dỗi ẩn đi các clip view thấp để dồn view cho những clip cover ca khúc hot? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều này không có gì lạ thường mà sự kì lạ nằm ở những video khác trong mục video trên kênh YouTube của Hương Ly. Khán giả vừa phát hiện một sự thật đáng ngờ rằng: có vẻ như Hương Ly đã âm thầm xóa đi (hoặc cho ẩn?) một vài ca khúc có số view khá khiêm tốn của mình. Đó chính là các video cover nhạc xuân mà Hương Ly tung ra dịp Tết Canh Tý vừa qua.

Quê độ vì cover nhiều mà ít người nghe, Hương Ly hờn dỗi ẩn đi các clip view thấp để dồn view cho những clip cover ca khúc hot? - Ảnh 3.

Kênh YouTube của Hương Ly hiện tại...

Quê độ vì cover nhiều mà ít người nghe, Hương Ly hờn dỗi ẩn đi các clip view thấp để dồn view cho những clip cover ca khúc hot? - Ảnh 4.

... và cách đây mấy ngày. Bạn có nhìn ra các video bị biến mất?

Hai bản cover các ca khúc "Hoa Cỏ Mùa Xuân" và "Lắng Nghe Mùa Xuân Về" đã không còn xuất hiện trên kênh YouTube của Hương Ly nữa rồi. Nếu tìm kiếm, sẽ chỉ cho ra các video được đăng lại trên các kênh không chính chủ. Có một sự thật rằng, 2 bản cover này đều có lượt view thấp hơn hẳn so với các video thông thường của Hương Ly, lần lượt là 132 nghìn và 186 nghìn - con số khá thấp so với các video khác của Hương Ly. 

Kể từ đầu năm tới giờ, phong độ về view của Hương Ly có vẻ khá "trồi sụt". Nhiều người cho rằng có vẻ như liên tiếp các scandal trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức hút của Hương Ly. Minh chứng rõ nhất là mới tuần trước thôi, loạt video cover của Hương Ly đều đạt thành tích khá khiêm tốn so với mặt bằng chung của các sản phẩm trước đó. MV của mình không lọt Top Trending, loạt video cover 1 tuần đăng đến 5 video khác nhau đều không quá 500k lượt xem cũng như sức ảnh hưởng không còn lớn như xưa... 

Có vẻ như Hương Ly cần một hướng đi mới cho mình rồi? 

TÌNH ĐẸP ĐẾN MẤY CŨNG TÀN - VIỆT | HƯƠNG LY COVER

Nhưng nếu nhìn một cách khách quan, 2 video gần đây của Hương Ly đều đã quay lại quỹ đạo... triệu view như thường. Từ "Anh Thanh Niên" đến "Tình Đẹp Đến Mấy Cũng Tàn" đều đã đạt 1-2 triệu view chỉ trong vài ngày. Phải chăng đó chính là công thức giúp Hương Ly "ăn" triệu view đều? 

Cover nhạc xuân hay nhạc cũ thì "toang", phải cover bài mới, bài hot mới hút view được! Công thức này, chắc hẳn ai cũng có thể nhìn ra. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm