Miu Lê vừa "cà khịa" Hương Ly, quản lý Ngô Kiến Huy "cà khịa" lại bóng gió nữ ca sĩ không có ca khúc nào hot?

Nhật Nguyên, Theo Helino 14:31 15/01/2020

Phát ngôn của Miu Lê về Hương Ly đã khiến cô vấp phải không ít ý kiến trái chiều, lần này chính quản lí của Ngô Kiến Huy và "chính chủ" Hương Ly cũng đã lên tiếng.

Tối hôm qua, cư dân mạng được một phen xôn xao trước việc Miu Lê công khai "cà khịa" Hương Ly cực "gắt" trong một buổi talkshow. Theo đó, Miu Lê cho rằng không biết nên gọi Hương Ly là ca sĩ hay nghệ sĩ, đồng thời bày tỏ thái độ không muốn để hiện tượng YouTube cover các ca khúc của mình. Ý kiến trên của Miu Lê đã vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều, bên cạnh một số bình luận đồng ý, thì cũng có không ít khán giả cho rằng Miu Lê đã "chảnh", "không có hit",...

Một trong những bình luận trái chiều đáng chú ý đến từ quản lý của Ngô Kiến Huy. Anh đã trích dẫn lại bài báo trên, đồng thời bóng gió cho rằng: nếu Hương Ly đã cover bài của ai thì bài đó hot thật - đây có phải là ngầm ý bảo: các ca khúc của Miu Lê không đủ hot để được cover chăng?

Miu Lê vừa cà khịa Hương Ly, quản lý Ngô Kiến Huy cà khịa lại bóng gió nữ ca sĩ không có ca khúc nào hot? - Ảnh 1.

Ngay dưới dòng trạng thái trên, Hương Ly cũng đã vào để lại bình luận, thể hiện thái độ khá uất ức khi đang yên đang lành, vẫn bị gọi tên...

Miu Lê vừa cà khịa Hương Ly, quản lý Ngô Kiến Huy cà khịa lại bóng gió nữ ca sĩ không có ca khúc nào hot? - Ảnh 2.

Dòng bình luận của Hương Ly.

Cũng không quên cách đây chưa đến 1 tháng, đích thân quản lý của Ngô Kiến Huy đã đăng trạng thái bày tỏ thái độ không hài lòng với Miu Lê và ekip khi cô đã thông báo hủy hát trong liveshow "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy ngay sát giờ G, khiến BTC phải lao đao tìm người thay thế. Thậm chí, phía Ngô Kiến Huy đã tuyên bố: "từ giờ cạch mặt luôn".

Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự của việc này vẫn còn là điều giữ kín giữa hai bên.

Miu Lê vừa cà khịa Hương Ly, quản lý Ngô Kiến Huy cà khịa lại bóng gió nữ ca sĩ không có ca khúc nào hot? - Ảnh 3.
Miu Lê vừa cà khịa Hương Ly, quản lý Ngô Kiến Huy cà khịa lại bóng gió nữ ca sĩ không có ca khúc nào hot? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm