Show "ế" vì dịch, Đức Phúc nhớ sân khấu đến mức tự biên tự diễn liveshow tại nhà trước 2 khán giả là... Erik và Hoà Minzy

Ngyn, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 14/02/2020

Trong tâm điểm mùa dịch Corona, Đức Phúc nhớ khán giả đến mức phải nghĩ ra hành động đáng yêu thế này đây!

Trong mùa dịch virus Corona, giới nghệ sĩ Việt Nam cũng gặp những khó khăn khi rất nhiều những show diễn của họ đồng loạt bị huỷ để tránh dịch. Xa sân khấu, xa khán giả, tất nhiên những người nghệ sĩ chân chính cũng sẽ thấy nhớ thấy tiếc, không kém gì fan nhớ thần tượng. Nhưng cái sự nhớ của Đức Phúc, có thể nói là dễ thương vô cùng qua đoạn clip được anh chia sẻ mới đây.

Đức Phúc chia sẻ khoảnh khắc dễ thương.

Có vẻ như vì nhớ sân khấu quá, Đức Phúc đã tự mở cả một liveshow ở nhà mình. Anh mặc vest như đồ đi diễn bình thường hay mặc, cũng có khán giả phía dưới lắng nghe, Đức Phúc nhập tâm và phát biểu vài lời trước khi thực hiện màn trình diễn tại gia này. Anh nói: "Xin chào quý vị! Cảm ơn quý vị vì đã có mặt ở đây ngày hôm nay. Dù đang trong tâm điểm của mùa dịch nhưng mà không ngờ là rất đông quý vị đến đây. Xin cảm ơn quý vị một lần nữa! Và ngay sau đây sẽ là ca khúc Hơn cả yêu".

Anh còn gật đầu, vẫy tay tương tác với "khán giả" ngồi dưới trước khi hát. Giọng ca của Đức Phúc vang lên, vẫn trầm ấm ngọt ngào như mọi khi. Cuối màn trình diễn đặc biệt, Đức Phúc cũng không quên cúi đầu cảm ơn và nói "Cảm ơn rất nhiều" như thật sự đang trình diễn trên sân khấu lớn thật sự vậy. Cuối đoạn clip, máy quay mới chĩa xuống "khán giả", chỉ có 2 khán giả loe hoe nhưng vỗ tay rất nhiệt tình. 2 khán giả đó, không ai khác là 2 người bạn rất thân của Đức Phúc là Erik và Hoà Minzy.

Tâm điểm mùa dịch Corona, Đức Phúc nhớ khán giả đến mức tự biên tự diễn liveshow tại nhà! - Ảnh 2.

Khán giả phía dưới có vẻ như cũng "đông đúc" như Đức Phúc nói, có Erik và Hoà Minzy cùng sự xuất hiện đặc biệt của chú lính đồ chơi và thú nhồi bông.

Tâm điểm mùa dịch Corona, Đức Phúc nhớ khán giả đến mức tự biên tự diễn liveshow tại nhà! - Ảnh 3.

Hội bạn thân luôn bên nhau là đây chứ đâu. Từ trên sân khấu tới cả đời thường, họ đều bên nhau chia sẻ buồn vui.

"Hơn cả yêu" của Đức Phúc chỉ mới được ra mắt cách đây 3 ngày, ngay thời điểm dịch Corona đang vào mùa tâm điểm. Thế nên, việc đi diễn để quảng bá ca khúc dường như là một việc khó khăn lúc này. Tuy nhiên, cái khó ló cái khôn, Đức Phúc quyết mở sân khấu tại gia để trình diễn ca khúc mới. Khán giả có thể đón xem trên mạng xã hội. Xem ra cũng là một cách quảng bá ca khúc độc, lạ và dễ thương đấy chứ.

Tâm điểm mùa dịch Corona, Đức Phúc nhớ khán giả đến mức tự biên tự diễn liveshow tại nhà! - Ảnh 4.

"Hơn cả yêu" - ca khúc mới của Đức Phúc vừa được ra mắt cách đây không lâu.

Hiện tại, sau 3 ngày ra mắt, "Hơn cả yêu" đã dẫn đầu #1 top trending Youtube tại Việt Nam. Nó nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, đến giờ đã nhận được hơn 9.340.000 lượt xem. Với ý tưởng quảng bá thế này trong thời điểm khó khăn, chắc chắn ca khúc sẽ không dễ dàng bị nguội lạnh rồi.

Chia sẻ

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm