Tội cho cô gái ấy: Hoà Minzy hơn 1 năm mới đóng MV nhưng lại chỉ xuất hiện 3 giây trong MV của Đức Phúc, đã thế còn bị soi... đầu hói!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 13/02/2020

Đã lâu lắm rồi không thấy Hoà Minzy ra sản phẩm, thôi thì ngắm tạm Hoà Minzy trong MV Đức Phúc nhé.

Một trong những điểm nhấn lớn nhất, khiến MV "Hơn Cả Yêu" vừa phát hành của Đức Phúc lấy đi không ít nước mắt của khán giả chính là loạt khoảnh khắc tình cảm của các cặp đôi cũng như các gia đình xuất hiện dồn dập trên khung hình. Trong số những cặp đôi và gia đình hạnh phúc ấy, không quên kể đến "Cô Liên và Chú Tuấn" - bố mẹ của Hòa Minzy - xuất hiện đúng 3 giây cùng với con gái khiến người hâm mộ và cả Đức Phúc không khỏi bất ngờ! 

Thế nhưng ngẫm lại một chút, có phải đã từ rất lâu rồi chúng ta không được nhìn thấy Hoà Minzy đóng MV đúng không? Đã hơn 1 năm rồi...

Trong bài đăng chia sẻ MV "Hơn Cả Yêu" để ủng hộ nhiệt liệt cậu em trong "Gia đình hoa dâm bụt", chính Hòa Minzy cũng đã tự "bóc" cái sự lười của mình khi nói rằng lâu rồi mình mới đóng MV, và cũng không quên... dìm hàng chính bản thân, làm người hâm mộ của cô nàng không khỏi thích thú.

Tội cho cô gái ấy: Hoà Minzy hơn 1 năm mới đóng MV nhưng lại chỉ xuất hiện 3 giây trong MV của Đức Phúc, đã thế còn bị soi... đầu hói! - Ảnh 2.

Biệt tăm biệt tích, không ra MV suốt mấy năm rồi đấy...

Tội cho cô gái ấy: Hoà Minzy hơn 1 năm mới đóng MV nhưng lại chỉ xuất hiện 3 giây trong MV của Đức Phúc, đã thế còn bị soi... đầu hói! - Ảnh 3.

Ai lại tự phát hiện mình hói thế kia...

Thật vậy, MV chính thức gần đây nhất của Hòa Minzy là "Chấp Nhận" - phần 2 của bản hit "Rời Bỏ" - ra mắt từ tận tháng 10/2018. Tính đến nay là đã hơn 1 năm rưỡi Hòa Minzy chưa có động thái ra mắt MV mới, suốt thời gian qua, cô nàng cũng ít đi hát lại - nhiều khán giả đồn đoán rằng việc Hòa Minzy trì hoãn mọi hoạt động âm nhạc đến từ việc cô mang thai với vị hôn phu của mình. 

Không dừng lại ở đó, chưa cần fan "soi", Hòa Minzy đã tự khai: "Mọi người thấy cô nàng hói đầu xuất hiện chưa". Hành động "tự dìm" này làm người hâm mộ hưởng ứng nhiệt liệt, nhiều người công nhận vầng trán của nữ ca sĩ ngày càng cao, nhưng không quên bổ sung: "Hói tí nhưng vẫn đáng yêu"! 

Tội cho cô gái ấy: Hoà Minzy hơn 1 năm mới đóng MV nhưng lại chỉ xuất hiện 3 giây trong MV của Đức Phúc, đã thế còn bị soi... đầu hói! - Ảnh 4.

Lướt nhanh như một cơn gió nhưng Hoà Minzy lại để lộ... đầu hói!

"Hơn Cả Yêu" vẫn đang giữ chắc vị trí top 1 trending YouTube - thành công đầu năm của Đức Phúc; Erik cũng đang "rục rịch" với MV comeback với loạt động thái gần đây của nam ca sĩ với người quản lý - khán giả thực sự đang rất trông chờ Hòa Minzy - mảnh ghép cuối cùng của Gia đình hoa dâm bụt - chính thức comeback để "khuấy đảo" Vpop!

MV "Hơn Cả Yêu" - Đức Phúc

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ vào sự trở lại của Hoà Minzy không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm