Hòa Minzy rủ bạn trai hát cover cực mùi mẫn "Hết thương cạn nhớ" mừng Đức Phúc đứng đầu top trending, được khán giả khen nhiệt liệt!

Koi Koi, Theo Helino 11:48 03/10/2019

Bản cover "Hết Thương Cạn Nhớ" của Hòa Minzy được khán giả khen ngợi nhiệt liệt vì "tình quá trời tình".

Mới đây, Hòa Minzy khiến khán giả một phen ngạc nhiên, xen lẫn vui sướng, khi bất ngờ cover ca khúc "Hết Thương Cạn Nhớ" của Đức Phúc, đồng thời đăng tải lên cả Facebook và Instagram cá nhân. Động thái này của nữ ca sĩ chính là lời chúc mừng ngọt ngào đến Đức Phúc, nhân dịp sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh chàng đạt top 1 trending YouTube Việt Nam, cũng như đứng đầu BXH của một nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn.

Hòa Minzy song ca cùng bạn trai ca khúc "Hết Thương Cạn Nhớ" của Đức Phúc.

Không để khán giả phải thất vọng, nếu như Đức Phúc mang đến một không khí trầm buồn, có phần e ấp cho bản gốc - thì Hòa Minzy lại nức nở, đong đầy cảm xúc buồn bã khi thực hiện bản cover "Hết Thương Cạn Nhớ" đầy ngẫu hứng trên chuyến xe ô tô cùng bạn trai. Rõ ràng, sau hàng loạt nghi vấn "nghỉ hát", "dừng sự nghiệp" cách đây chưa lâu, Hòa Minzy cũng muốn chứng minh phong độ và giọng hát của mình vẫn chưa hề suy suyển, thậm chí còn tăng tiến lên từng ngày, sẵn sàng cho màn come back trong tương lai.

Hòa Minzy rủ bạn trai hát cover cực mùi mẫn Hết thương cạn nhớ mừng Đức Phúc đứng đầu top trending, được khán giả khen nhiệt liệt! - Ảnh 2.

Hòa Minzy hạnh phúc bên bạn trai.

Một điều khiến khán giả không thể không ngạc nhiên chính là giọng hát của bạn trai Hòa Minzy: dù không chuyên nghiệp, nhưng cũng khá cảm xúc, truyền cảm và đầy nam tính, khi cùng cất giọng song ca, giọng hát của anh khá hòa hợp với bạn gái của mình. Được biết, bạn trai mới của Hòa Minzy là Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988. Không hoạt động trong giới giải trí, anh chàng là quý tử của một gia đình giàu có ở Long An và hiện đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây thuộc gia đình quản lý. Bố mẹ anh chàng là người gốc Bắc, tự gây dựng cơ nghiệp có được hiện tại. Dù chưa từng hoạt động nghệ thuật hay qua trường lớp đào tạo, nhưng có lẽ anh chàng cũng có thể nghĩ đến một sân khấu song ca nho nhỏ cùng bạn gái trong tương lai?

Nghe xong bản cover này, quả thực khán giả cũng phân vân: không biết Hòa Minzy nên song ca "Hết Thương Cạn Nhớ" với Đức Phúc hay thu âm hẳn một phiên bản khác cùng người yêu của mình đây?

MV "Hết Thương Cạn Nhớ" - Đức Phúc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm