Một mặt ủng hộ Đức Phúc, Hòa Minzy lẫn Erik cũng không quên... quảng cáo ca khúc mới của mình

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 14/05/2019

Liệu năm 2019, "gia đình hoa dâm bụt" Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik có phủ kín khắp các mặt trận Vpop?

Với sự thành công đầy bất ngờ của "Yêu được không" từ Đức Phúc, hai mảnh ghép còn lại của "gia đình hoa dâm bụt" chắc chắn cũng hưởng lây niềm hạnh phúc. Cả hai liên tục ủng hộ MV mới của cậu bạn vô cùng tích cực không thua kém gì quảng bá cho sản phẩm của chính mình. Không dừng lại ở đó, Hòa Minzy và Erik cũng tranh thủ "nhá hàng" về sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình.

Một mặt ủng hộ Đức Phúc, Hòa Minzy lẫn Erik cũng không quên... quảng cáo ca khúc mới của mình - Ảnh 1.

Đoạn story gần đây của Erik.

Theo đó, nam ca sĩ sinh năm 1997 đã thông báo về một sản phẩm âm nhạc xuất xưởng vào tháng 7 sắp tới sẽ là một ca khúc "buồn sầu thảm". Với những ai đã trót đắm chìm trong những bản ballad trước đây của Erik như "Lạc nhau có phải muôn đời", "Chạm đáy nỗi đau" - đây chắc chắn là một tin rất vui. Như vậy, sau một khoảng thời gian tung hoành với các thể loại âm nhạc khác, anh chàng đã quyết định trở lại với dòng nhạc ballad sở trường, hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ hài lòng.

Một mặt ủng hộ Đức Phúc, Hòa Minzy lẫn Erik cũng không quên... quảng cáo ca khúc mới của mình - Ảnh 2.

Đoạn story của Hòa Minzy.

Hòa Minzy cũng tranh thủ nhá hàng về hashtag đầy bí hiểm #CLTC, tựa đề ca khúc sắp tới của nữ ca sĩ. Nhưng trong một điều kiện khá oái oăm: "Yêu được không" phải đạt đến #1 trending YouTube Việt Nam. Chắc chắn không ít người hâm mộ của nữ ca sĩ "Chấp nhận" đổ xô ủng hộ "Yêu được không" để sớm ngày biết được thông tin về sản phẩm comeback từ thần tượng.

Một mặt ủng hộ Đức Phúc, Hòa Minzy lẫn Erik cũng không quên... quảng cáo ca khúc mới của mình - Ảnh 3.

Là một nhóm bạn thân nổi tiếng của Vbiz, có thể thấy tình cảm cả 3 nghệ sĩ dành cho nhau vô cùng đáng yêu và khắng khít. Không những chia sẻ thời gian cùng nhau như những nhóm bạn thân khác, cả 3 đều ủng hộ sản phẩm âm nhạc của nhau vô cùng tích cực.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm