Đức Phúc siêu đáng yêu khi kết đôi cùng cô nàng "thánh ăn Hàn Quốc" - Yang Soo Bin, kể chuyện tình giảm cân hài hước

Nguyệt Kiều, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 12/05/2019

Không chỉ bất ngờ khi Đức Phúc tạm rời xa những ca khúc buồn da diết, người hâm mộ càng bất ngờ hơn với sự xuất hiện của Youtuber nổi tiếng Yang Soo Bin trong MV “Yêu được không”.

Sau khi tung teaser đầy bí ẩn cho sản phẩm mới mang tên "Yêu được không" đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop tháng 5, Đức Phúc đã khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên vì tò mò. Sự mong đợi cho lần tái xuất này của Đức Phúc càng được đẩy lên cao hơn khi biết rằng "Yêu được không" là sản phẩm kết hợp giữa Đức Phúc và streamer ViruSs, nhân vật vốn "mát tay" với bản hit "Thằng điên" (Justatee, Phương Ly) trước đó.

Đức Phúc siêu đáng yêu khi kết đôi cùng cô nàng thánh ăn Hàn Quốc - Yang Soo Bin, kể chuyện tình giảm cân hài hước - Ảnh 1.

Đức Phúc khiến khán giả tò mò với teaser MV khá bí ẩn

Một điều thú vị khác trong lần trở lại này đó là Đức Phúc đã giao quyền quyết định thời điểm ra MV cho khán giả. Dù MV đã được lên lịch vào ngày 20/5, tuy nhiên Đức Phúc lại quy ước rằng mỗi một lượt chia sẻ audio teaser của "Yêu được không" thì thời điểm ra mắt MV sẽ rút ngắn lại 1 phút. Với 25 ngàn lượt chia sẻ sau 5 ngày kể từ khi audio teaser được tung ra, "Yêu được không" đã ấn định thời gian ra mắt vào tối ngày 12/5.

MV "Yêu được không" - Đức Phúc

Không chỉ "chơi lớn" khi quay MV tại Hàn Quốc, MV "Yêu được không" của Đức Phúc còn gây bất ngờ vì sự xuất hiện của "thánh ăn" Yang Soo Bin – một Youtuber nổi tiếng của Hàn Quốc. Với ngoại hình mũm mĩm, diễn xuất tự nhiên cùng sở trường là những cảnh ăn uống, Yang Soo Bin đã cùng với Đức Phúc làm thành một "đôi đũa lệch" vô cùng đáng yêu. Diễn xuất của Yang Soo Bin và Đức Phúc trong MV dường như tái hiện lại đặc điểm, tính cách của cả hai ngoài đời thực, tạo nên ấn tượng về một cặp đôi "gà bông" trong sáng.

Đức Phúc siêu đáng yêu khi kết đôi cùng cô nàng thánh ăn Hàn Quốc - Yang Soo Bin, kể chuyện tình giảm cân hài hước - Ảnh 3.

Đức Phúc cùng với Yang Soo Bin tạo thành một "đôi đũa lệch" đáng yêu

Trái lại với những ca khúc buồn và da diết mà Đức Phúc từng thể hiện, "Yêu được không" là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng và cho thấy rõ dấu ấn của ViruSs trong ca từ vừa giản dị, vừa đầy chất thơ. Tuy ca khúc không có điệp khúc với cao trào rõ rệt nhưng vẫn có đất để Đức Phúc khoe ra lợi thế về giọng hát đầy nội lực của mình. "Yêu được không" hứa hẹn sẽ là một bản tình ca mùa hè giúp người nghe cảm thấy yêu đời và có niềm tin vào tình yêu, đồng thời cũng là một lần "đổi gió" thú vị trong sự nghiệp ca hát của Đức Phúc.

Một số hình ảnh của cặp đôi "gà bông" Đức Phúc – Yang Soo Bin trong quá trình thực hiện MV tại Hàn Quốc:

Đức Phúc siêu đáng yêu khi kết đôi cùng cô nàng thánh ăn Hàn Quốc - Yang Soo Bin, kể chuyện tình giảm cân hài hước - Ảnh 4.
Đức Phúc siêu đáng yêu khi kết đôi cùng cô nàng thánh ăn Hàn Quốc - Yang Soo Bin, kể chuyện tình giảm cân hài hước - Ảnh 5.
Đức Phúc siêu đáng yêu khi kết đôi cùng cô nàng thánh ăn Hàn Quốc - Yang Soo Bin, kể chuyện tình giảm cân hài hước - Ảnh 6.
Đức Phúc siêu đáng yêu khi kết đôi cùng cô nàng thánh ăn Hàn Quốc - Yang Soo Bin, kể chuyện tình giảm cân hài hước - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm