Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn

Dramaqueen, Theo Helino 17:59 10/05/2019

Để Đức Phúc không cảm thấy cô đơn giữa đường đêm, fan đã trổ tài chế ảnh để an ủi anh chàng ngay.

Con người sợ nhất là cô đơn. Cảm giác tủi thân nhất ấy là khi xung quanh không có ai bên mình.

Mà càng đáng sợ hơn nữa ấy là khi bạn ngồi một mình giữa con đường vắng, trong đêm tối không một bóng hình... Ánh đèn heo hắt, đường xa hun hút chỉ còn mình ta với ta... 

Rõ ràng đặt tên bài hát là "Yêu được không?" với giai điệu hé lộ rằng là một bản nhạc tươi sáng nhưng chẳng biết vì sao Đức Phúc lại tung ra poster với một phong cách có phần... kinh dị thế này. Ngay sau khi đăng lên, chính Đức Phúc còn không chịu được mà giả vờ than thở nũng nịu với fan rằng mình không muốn cô đơn. Thế là không để Phúc đợi lâu, fan đã trổ tài ngoại giao của mình mà rủ rê nguyên một dàn sao từ Việt sang Hàn sang Mỹ sang đến đủ thể loại ma mãnh kinh dị để ngồi cạnh cho Đức Phúc cô đơn.

Đã bảo bao nhiêu lần rồi, nhờ cư dân mạng làm gì thì làm, đừng có nhờ cư dân mạng chỉnh ảnh... 

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 1.

Thế mà Phúc không nghe. Đức Phúc ngồi một mình giữa cái ghế gỗ. Hôm nay Đức Phúc thấy cô đơn quá...

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 2.

Nâng cấp lên chiếc ghế sofa êm ái liệu có làm Đức Phúc thấy ấm áp hơn không?

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 3.

Đừng lo, dù là ghế nào đi chăng nữa cũng đã có thêm 2 Đức Phúc baby ngồi cùng đây rồi.

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 4.

Chị Min cũng hơi mệt rồi, Đức Phúc cho chị ngồi ké với được không?

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 5.

Giữa chị Min và chị Taeyeon, Đức Phúc sẽ chọn ngồi cùng chị nào đây?

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 6.

Không là Min cũng chẳng là Taeyeon nào hết, phải là "BLACKPINK in your area". Nhưng cuộc trò chuyện giữa Đức Phúc và BLACKPINK sẽ là một cái kết không có hậu lắm nhỉ? Đức Phúc hỏi "Yêu được không" mà nghe BLACKPINK đáp lại là "Giết chết tình này" đi thì còn lấy đâu ra hứng mà yêu đương nữa.

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 7.

Vậy nên Đức Phúc chẳng còn biết phải yêu ai, đành một mình ngồi chơi với Annabelle cho đỡ buồn.

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 8.

Nếu chơi với Annabelle mà bị bắt nạt doạ ma sợ quá thì rủ thêm mấy bạn cún này ra cho bớt sợ cũng được này Đức Phúc ơi.

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 9.

Hoặc siêu nhân cũng là một sự lựa chọn. Nhưng chừng nào bạn siêu nhân về với hành tinh mẹ, Đức Phúc sẽ lại bị bỏ rơi một mình.

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 10.

Tháng 5 chưa qua nhưng Đức Phúc đã rủ các bạn chơi Halloween hơi sớm.

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 11.

Tàn cuộc vui, chỉ còn lại Đức Phúc với những bóng hình ảo ảnh.

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 12.

Đã phải đối mặt với cô đơn rồi thì chớ, Đức Phúc số nhọ còn bị chị Cano thu thêm 300 nghìn tiền ghế nữa chứ. Khổ thân thật sự!!

Đức Phúc than thở vì phải ngồi một mình giữa đêm, fan rủ ngay Min, BLACKPINK, Annabelle ngồi cùng cho đỡ cô đơn - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm