Chuyện tình của Đức Phúc và cô nàng thánh ăn Yang Soobin trong MV được dân mạng "đẩy thuyền" như Nobita và Chaiko

Dy, Theo Trí Thức Trẻ 00:52 13/05/2019

Bộ đôi Đức Phúc và Yang Soo Bin khiến người hâm mộ phát cuồng vì chuyện tình cảm siêu dễ thương trong MV mới "Yêu được không".

Sau bao ngày nhá hàng về sản phẩm âm nhạc mới cuối cùng Đức Phúc đã xuất xưởng MV "Yêu được không" vào tối ngày 12/5. Nhân vật nữ chính trong MV này đã tạo ra được nhiều phản ứng bất ngờ cho fan Việt khi hầu hết đều phát cuồng vì độ dễ thương của Yang Soobin.

Không chỉ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng với giới trẻ Hàn Quốc mà ở Việt Nam cô nàng Yang Soobin cũng được nhiều người biết đến. Khác với định kiến "gầy mới đẹp" của nhiều người, Soo Bin vẫn tự tin, thậm chí thành công với chính ngoại hình mũm mĩm cùng đam mê ẩm thực của mình. 

Dù cách biệt ngôn ngữ nhưng sự ăn ý giữa Đức Phúc và Soo Bin đã tạo nên hiệu ứng "ship" cặp từ cộng đồng fan Việt, rất nhiều người ngưỡng mộ tình cảm ngây thơ của hai nhân vật trong MV "Yêu được không". Lựa chọn cốt truyện không giống những sản phẩm trước, Đức Phúc ghi điểm nhờ xây dựng hình ảnh bộ đôi nam nữ đôi đũa lệch với những hành động đáng yêu. Thậm chí họ còn cảm giác như Đức Phúc đang kể chuyện tình của Nobita và Chaiko trong MV này.

Chuyện tình của Đức Phúc và cô nàng thánh ăn Yang Soobin trong MV được dân mạng đẩy thuyền như Nobita và Chaiko - Ảnh 1.

Fan liên tưởng những hình ảnh Đức Phúc và Soo Bin trong MV giống bộ đôi nhân vật Nobita và Chaiko trong truyện tranh Doraemon

Chuyện tình của Đức Phúc và cô nàng thánh ăn Yang Soobin trong MV được dân mạng đẩy thuyền như Nobita và Chaiko - Ảnh 3.

Một số bình luận thì cho rằng diễn xuất của các nhân vật như hai mẹ con.

Chuyện tình của Đức Phúc và cô nàng thánh ăn Yang Soobin trong MV được dân mạng đẩy thuyền như Nobita và Chaiko - Ảnh 4.
Chuyện tình của Đức Phúc và cô nàng thánh ăn Yang Soobin trong MV được dân mạng đẩy thuyền như Nobita và Chaiko - Ảnh 5.
Chuyện tình của Đức Phúc và cô nàng thánh ăn Yang Soobin trong MV được dân mạng đẩy thuyền như Nobita và Chaiko - Ảnh 6.

Tại vì hôm mưa anh đưa chiếc ô...

Chuyện tình của Đức Phúc và cô nàng thánh ăn Yang Soobin trong MV được dân mạng đẩy thuyền như Nobita và Chaiko - Ảnh 7.

... đã làm trái tim em có cầu vồng?

Chuyện tình của Đức Phúc và cô nàng thánh ăn Yang Soobin trong MV được dân mạng đẩy thuyền như Nobita và Chaiko - Ảnh 8.

Diễn xuất đáng yêu cùng hình tượng đôi nam nữ mê ăn uống tạo nên sự thú vị.

Chuyện tình của Đức Phúc và cô nàng thánh ăn Yang Soobin trong MV được dân mạng đẩy thuyền như Nobita và Chaiko - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm