Hòa Minzy tuyên bố tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, rời xa showbiz: thực hư thế nào?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 29/07/2019

Chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với người quản lý của Hòa Minzy để trao đổi về thông tin này.

Chiều ngày 29/7, trên các trang cộng đồng và các nhóm "hóng hớt" chuyện showbiz bỗng rộ lên thông tin: Hòa Minzy tuyên bố tạm ngừng hoạt động nghệ thuật, thông tin này khiến cho đông đảo người hâm mộ của nữ ca sĩ cảm thấy hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, dạo trên các tài khoản mạng xã hội của nữ ca sĩ: Facebook, Instagram, khán giả đều không thấy được bất kì thông tin nào về việc cô nàng sẽ tạm ngừng hoạt động nghệ thuật.

Liên lạc trực tiếp với người quản lý của nữ ca sĩ Hòa Minzy, chúng tôi đã nhận được lời khẳng định: tất cả những thông tin trên đều không đúng sự thật, đồng thời anh nhấn mạnh việc Hòa Minzy rao bán túi trên mạng xã hội với những câu nói nước đôi, dễ gây hiểu lầm chính là nguồn cơn của cớ sự này.

Hòa Minzy tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, rời xa showbiz: thực hư thế nào? - Ảnh 1.

Hòa Minzy không hề có ý định tạm ngưng con đường nghệ thuật.

Đứng trước nỗi niềm lo lắng cực độ của người hâm mộ, đích thân Hòa Minzy đã cho đăng tải một dòng trạng thái khá dài lên tài khoản Facebook cá nhân. Trong bài viết, cô đã lên tiếng trấn an dư luận và người hâm mộ, đồng thời giải thích rằng chính những câu nói "triết lý" và "suy tư" của cô trong những bài đăng rao bán túi lại khiến nhiều người hiểu lầm, suy diễn sang vấn đề Hòa Minzy không còn hoạt động nghệ thuật nữa.

Hòa Minzy tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, rời xa showbiz: thực hư thế nào? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, những ngày qua, chúng ta cũng không thấy bất kì một dấu hiệu nào chứng tỏ việc Hòa Minzy tạm ngưng hoạt động nghệ thuật là sự thật cả: cô vẫn đều đặn đăng các trạng thái, cập nhật story với nội dung gần đây nhất xoay quanh việc kêu gọi người hâm mộ của cô ủng hộ bản ballad mới nhất của Erik - "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh". Ca khúc "Chỉ Là Tình Cờ" là sản phẩm gần đây nhất của Hòa Minzy cũng được đánh giá cao bởi ca từ đẹp và giai điệu "đốn tim" khán giả. Mọi việc vẫn diễn ra hoàn toàn bình thường như từ trước đến nay.

"Chỉ là tình cờ" - Hòa Minzy (Lyrics video)

Như vậy, có thể khẳng định: thông tin Hòa Minzy tạm ngưng hoạt động nghệ thuật hoàn toàn sai sự thật. Người hâm mộ có thể yên tâm rồi nhé.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm