"Hết Thương Cạn Nhớ" lận đận như chính tình cảm Đức Phúc dành cho Thị Nở - Đỗ Mỹ Linh, vượt bao cửa ải cuối cùng cũng đã top 1 trending rồi!

Koi Koi, Theo Helino 13:10 02/10/2019

Sau "Yêu Được Không" gặt hái thành công một cách dễ dàng thì với "Hết Thương Cạn Nhớ", Đức Phúc lại không được suôn sẻ như vậy.

Có lẽ, sau thành công nhanh chóng và có phần dễ dàng của "Yêu Được Không" cách đây vài tháng, thì sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đức Phúc - "Hết Thương Cạn Nhớ" - lại không thừa hưởng được sự may mắn của người chị em của mình, đặc biệt là trên mặt trận top trending YouTube Việt Nam. Tuy nhiên, sau bao nỗ lực "trầy trật", sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nam ca sĩ sinh năm 1995 đã chạm tay vào vị trí top 1 trending.

Hết Thương Cạn Nhớ lận đận như chính tình cảm Đức Phúc dành cho Thị Nở - Đỗ Mỹ Linh, vượt bao cửa ải cuối cùng cũng đã top 1 trending rồi! - Ảnh 1.

MV Đức Phúc đạt top 1 trending.

Cụ thể, đã 3 ngày ra mắt, MV của Đức Phúc đã đạt được nhiều thành tích rất khả quan: được khán giả đồng loạt khen ngợi vì đã khai thác một khía cạnh rất đặc biệt của câu chuyện về Chí Phèo từ nhà văn Nam Cao, đánh giá cao nội dung MV cũng như giai điệu của ca khúc, đồng thời Đỗ Mỹ Linh cũng là một nhân tố đáng chú ý. Hơn 5.6 triệu lượt xem và 223 nghìn lượt thích quả thực cũng "không phải dạng vừa".

Đây có thể xem là một sản phẩm "leo top trending" nhọc nhằn nhất của Đức Phúc khi đã có hơn 24 tiếng đồng hồ đầu tiên kể từ khi ra mắt không xuất hiện trong top trending, dù ở vị trí thấp nhất, một điều khiến khán giả lẫn e-kíp của anh đều hoang mang. 

Hết Thương Cạn Nhớ lận đận như chính tình cảm Đức Phúc dành cho Thị Nở - Đỗ Mỹ Linh, vượt bao cửa ải cuối cùng cũng đã top 1 trending rồi! - Ảnh 2.

Trong lúc người hâm mộ tưởng rằng mọi hi vọng đã vụt tắt, thì ngay trong đêm, MV của Đức Phúc đã debut tại vị trí thứ 4 trên top trending, dần dần vươn đến vị trí thứ 3. Đến sáng ngày 1/10, MV của Đức Phúc đã vượt được "chị boxing" Mỹ Tâm nhưng vẫn dừng chân ở vị trí thứ 2, nhường chỗ cho MV mới nhất của Lou Hoàng "xưng vương".

Hết Thương Cạn Nhớ lận đận như chính tình cảm Đức Phúc dành cho Thị Nở - Đỗ Mỹ Linh, vượt bao cửa ải cuối cùng cũng đã top 1 trending rồi! - Ảnh 3.

Những tưởng sau một thời gian "chiến đấu", vượt qua được "Là Bạn Không Thể Yêu" của Lou Hoàng, "Hết Thương Cạn Nhớ" có thể đường hoàng chiếm lĩnh vị trí cao nhất trên tab thịnh hành, nhưng không! MV nhạc chế của Hậu Hoàng đã "lù lù" xuất hiện, bất ngờ cướp luôn vị trí này của Đức Phúc ngay trong gang tấc. Thành tích của "chiếc" MV nhạc chế này quả thật không phải dạng vừa: 30 triệu lượt xem trong chưa đến 1 tuần ra mắt, tiếp tục khẳng định vị thế và sức hút của Hậu Hoàng trong lĩnh vực đầy màu mỡ này.

MV "Hết Thương Cạn Nhớ" - Đức Phúc

Nhưng cuối cùng, "có công mài sắt, có ngày nên kim", "Hết Thương Cạn Nhớ" đã mang về cho Đức Phúc vị trí top 1 trending thứ hai trong sự nghiệp, sau "Yêu Được Không", cũng là MV thứ hai của Đức Phúc đạt top 1 trending trong năm nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm