Vào vai Thị Nở trong MV của Đức Phúc, chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chắc cũng chẳng ngờ mình có ngay chùm ảnh chế để đời

Musie x Welax, Theo Helino 19:20 01/10/2019

Đang là Hoa hậu vạn người mê, một lần lỡ nhận lời làm Thị Nở cho MV Đức Phúc thế là Đỗ Mỹ Linh có ngay chùm ảnh chế "chỉ là em muốn giấu đi" thật sự.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa có một bước tiến mới trong showbiz khi "dấn thân" vào con đường diễn xuất. Táo bạo hơn nữa đó là vai diễn mà nàng Hoa hậu vốn mặt mũi hiền lành, trong sáng và ngây thơ tiểu thư đài các nhập vai lại là nhân vật... xấu nhất trong lịch sử Văn học Việt Nam - Thị Nở.

Nghe thì vô lý nhưng mà xem MV của Đức Phúc xong thì ai nấy cũng thấy thật thuyết phục. Bởi sự xinh đẹp cùng vẻ "ngơ ngơ" của Đỗ Mỹ Linh đã lột tả đúng tinh thần của Thị Nở trong MV "Hết Thương Cạn Nhớ" kể về câu chuyện tình tay ba giữa Lý Cường - Thị Nở - Chí Phèo rất nhiều twist thú vị. Và cũng chính Thị Nở Đỗ Mỹ Linh lại trở thành điểm sáng nhất MV lần này của Đức Phúc, góp phần không nhỏ vào vị trí #2 Top Trending hiện tại cùng số view 4,5 triệu.

HẾT THƯƠNG CẠN NHỚ - ĐỨC PHÚC.

Thế nhưng đóng thì đóng thế, chắc Mỹ Linh cũng chẳng ngờ được rằng hình ảnh của mình từ nay về sau sẽ bị gắn với "Thị Nở". Thậm chí nguyên chùm ảnh chế mà dân mạng dành cho nàng Thị Nở xinh đẹp này sẽ mãi theo Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từ nay về sau...

Số phận đã an bài... Đỗ Mỹ Linh chính là Thị Nở xinh đẹp nhất từ trước đến nay!

Vào vai Thị Nở trong MV của Đức Phúc, chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chắc cũng chẳng ngờ mình có ngay chùm ảnh chế để đời - Ảnh 2.

Mỹ Linh đã tạo nên một cột mốc mới trong chuẩn mực nhan sắc của Thị Nở. Giờ đây có hàng triệu cô gái trên đời này phải sống trong mặc cảm mình xấu hơn cả Thị Nở đó, ác độc quá...

Vào vai Thị Nở trong MV của Đức Phúc, chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chắc cũng chẳng ngờ mình có ngay chùm ảnh chế để đời - Ảnh 3.

Hãy nhìn vào bức hình này mà gạt bỏ những thói quen xấu các bạn nhé.

Vào vai Thị Nở trong MV của Đức Phúc, chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chắc cũng chẳng ngờ mình có ngay chùm ảnh chế để đời - Ảnh 4.

Và phải công nhận sự tàn phá của công việc đối với mỗi cá nhân trong xã hội!

Vào vai Thị Nở trong MV của Đức Phúc, chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chắc cũng chẳng ngờ mình có ngay chùm ảnh chế để đời - Ảnh 5.

Nhìn ảnh này, các bạn còn chần chừ gì mà không đặt lịch ngay với bác sĩ nha khoa đi??

Vào vai Thị Nở trong MV của Đức Phúc, chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chắc cũng chẳng ngờ mình có ngay chùm ảnh chế để đời - Ảnh 6.

Trên đời này không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp.

Vào vai Thị Nở trong MV của Đức Phúc, chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chắc cũng chẳng ngờ mình có ngay chùm ảnh chế để đời - Ảnh 7.

Hội những người không thích ăn hành cảm thấy không vui với biểu cảm hớn hở này của Linh nhé.

Vào vai Thị Nở trong MV của Đức Phúc, chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chắc cũng chẳng ngờ mình có ngay chùm ảnh chế để đời - Ảnh 8.

Ủa Mỹ Linh, hớn hở chi không biết??

Vào vai Thị Nở trong MV của Đức Phúc, chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chắc cũng chẳng ngờ mình có ngay chùm ảnh chế để đời - Ảnh 9.

À hoá ra Thị Nở đã nhìn thấy Chí Phèo của đời mình. Thương Lý Cường Đức Phúc ghê...

Vào vai Thị Nở trong MV của Đức Phúc, chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chắc cũng chẳng ngờ mình có ngay chùm ảnh chế để đời - Ảnh 10.

Khi ai đó "vặn vẹo" Đỗ Mỹ Linh về việc Hoa hậu trông chẳng giống Thị Nở gì cả, hãy đừng nói gì và gửi cho họ bức ảnh này.

Vào vai Thị Nở trong MV của Đức Phúc, chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chắc cũng chẳng ngờ mình có ngay chùm ảnh chế để đời - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm