Góc hoang mang: Quản lý của Hương Ly lại tiếp tục tố Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik vô ơn, chuyện gì đã xảy ra?

Nhật Nguyên, Theo Helino 00:33 09/10/2019

Gia đình "hoa dâm bụt" gồm Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik bỗng dưng cùng lúc bị "gọi hồn" khiến khán giả không khỏi sửng sốt, lại chuyện gì nữa đây?

Mới đây, quản lý của "thánh nữ cover" Hương Ly tiếp tục gây dậy sóng dư luận khi đăng một dòng trạng thái bị nghi ngờ là tố Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy vô ơn. Bài đăng chứa đựng những từ ngữ đầy hằn học và thách thức tương đối khiếm nhã đến đối phương khiến nhiều người không khỏi hoang mang. 

Ngay sau khi đăng tin công khai được khoảng nửa tiếng, quản lý của Hương Ly đã đưa dòng trạng thái về chế độ "bè bạn" và không quên thêm đôi dòng P/S... 

Góc hoang mang: Quản lý của Hương Ly lại tiếp tục tố Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik vô ơn, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 1.

Sau khi đăng đàn một cách công khai...

Góc hoang mang: Quản lý của Hương Ly lại tiếp tục tố Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik vô ơn, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Quản lý của Hương Ly đã để dòng trạng thái về chế độ "bạn bè" và thêm dòng P.S...

Cụ thể, vị quản lý này đã chỉ đích danh "tụi hoa dâm bụt" - không ai khác ngoài bộ ba "gia đình hoa dâm bụt", hội bạn thân nổi tiếng của Vpop gồm Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik. Trong bài đăng, quản lý của Hương Ly tố cáo họ "quay lưng", bất chấp trước đó cả ba đã từng nhờ vả đơn vị chủ quản của mình quảng bá. Dưới dòng trạng thái, đông đảo khán giả tò mò không biết quản lý của Hương Ly đang ám chỉ đến cả ba thành viên trong "gia đình hoa dâm bụt" hay chỉ muốn nói đến 1 hoặc 2 thành viên.

Đa phần khán giả cho rằng, dòng trạng thái trên ám chỉ Đức Phúc, thông qua câu nói "vừa mới lên tab thịnh hành" - khi "Hết Thương Cạn Nhớ" vẫn đang là ca khúc đứng hạng nhất top trending YouTube Việt Nam. Tuy nhiên, khán giả đặt nghi vấn: cũng rất có thể dòng trạng thái trên ám chỉ Erik, đặc biệt là sau vụ lùm xùm vừa qua với Hương Ly có thể đã khiến hai bên "cơm không lành, canh không ngọt". Việc nhắm đến Hòa Minzy có nguy cơ khá thấp (nhưng không phải không thể xảy ra) bởi vì nữ ca sĩ trong năm 2019 chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc nào.

Góc hoang mang: Quản lý của Hương Ly lại tiếp tục tố Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik vô ơn, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Dựa vào những gì chia sẻ trên FB về chuyện bảo trợ truyền thông cho MV của Đức Phúc trước đó, nhiều người tin rằng quản lý Hương Ly đang nhắm thẳng tới Đức Phúc "vô ơn".

Góc hoang mang: Quản lý của Hương Ly lại tiếp tục tố Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik vô ơn, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 4.

Quản lý Hương Ly chỉ trích trực tiếp cả "gia đình hoa dâm bụt" gồm 3 thành viên.

Còn nhớ, chỉ cách đây vài tuần, chính quản lý của Hương Ly đã "gây họa" khi công khai thư điện tử trao đổi với e-kíp Erik, dấy nên một làn sóng tranh cãi bùng nổ xoay quanh "thánh nữ cover" Hương Ly. Sự việc trên chỉ tạm lắng xuống thì tiếp nối đến sự việc này diễn ra, khán giả chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm