Sau ồn ào lộ giá cover 20 triệu, Hương Ly cover ca khúc top 1 trending "Cô Thắm không về", lần đầu tiên kết hợp với chính chủ nhân bản hit

TOBY, Theo Helino 00:03 02/10/2019

Đây là cái "bắt tay" đầu tiên của Hương Ly và chủ nhân của bản hit "Cô Thắm không về" - X2X trong video cover khiến công chúng chú ý.

Tối ngày 1/10, Hương Ly tiếp tục tung ra video cover ca khúc "Cô Thắm không về" -  bản hit từng đứng Top 1 Trending Youtube và vẫn bám trụ thứ hạng cao trong suốt thời gian vừa qua cho đến tận bây giờ. 

Đây cũng là lần đầu tiên video của "thánh cover" có sự xuất hiện của X2X - chủ nhân ca khúc khiến công chúng đặc biệt chú ý. Nhất là sau khi Hương Ly vừa đi qua 1 cơn bão scandal xoay quanh chuyện cover lại các ca khúc hit vượt view bản chính, đặc biệt là trường hợp với Erik và còn vô tình làm lộ giá "book" hát cover của mình.

"Cô Thắm không về" - Hương Ly ft. JokeS Bii x Sinike

Đây là một version mới của "Cô Thắm không về", được Hương Ly làm mới lại bằng giai điệu piano, kết hợp với nhạc cụ dân tộc quen thuộc là đà tỳ bà và đàn bầu. Ngoài ra, sự xuất hiện của Sinike và JokeS Bii (nhóm X2X), đồng thời chính là chủ nhân của "Cô Thắm không về" để đảm nhận phần rap của ca khúc tạo cảm giác vừa mới lạ vừa gần gũi. 

"Cô Thắm không về" vốn là ca khúc có phong cách, giai điệu và cách hát mang đậm chất dân ca miền Tây, nên khi được làm mới lại bởi piano và giọng ca của Hương Ly thì có phần thú vị hơn. Có lẽ vì kết hợp với chính chủ, nên tiêu đề video lần này của Hương Ly không còn để dòng chữ "Cover" nữa, mà thay vào đó là "New Version".

Chủ nhân "Cô Thắm không về" là JokeS Bii...

và Sinike lần đầu tiên góp mặt trong sản phẩm của Hương Ly.

"Cô Thắm không về" là ca khúc đạt nhiều thành tích của nhóm nhạc miền Tây mới nổi X2X với MV cán mốc 22 triệu lượt xem sau 2 tuần phát hành, đồng thời bản remix của ca khúc này còn vượt mặt những tên tuổi lớn để leo lên Top 1 Trending Youtube trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Về phần của Hương Ly, kể từ sau scandal lộ báo giá cover gây ồn ào suốt thời gian qua cũng đã tiếp tục trở lại với sản phẩm mới.  

MV "Cô Thắm Không Về" - Phát Hồ x JokeS Bii x Sinike

Sau ồn ào lộ giá cover 20 triệu, Hương Ly cover ca khúc top 1 trending Cô Thắm không về, lần đầu tiên kết hợp với chính chủ nhân bản hit - Ảnh 5.

Cả hai version của "Cô Thắm không về" đều đạt được chục triệu views trên Youtube, trong đó bản remix đã từng đứng Top 1 Trending.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm