Bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, nhưng ngay lúc này Hương Ly đang cùng lúc nắm giữ tận 3 vị trí cao trên Top Trending

MX, Theo Helino 00:00 28/09/2019

Mặc những tranh cãi liên quan đến chuyện cover và sự thiếu chuyên nghiệp từ quản lý, Hương Ly vẫn thăng hạng trên Top Trending YouTube.

Những ngày vừa qua, ồn ào xung quanh chuyện Hương Ly cover ca khúc của Erik đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng cũng như giới chuyên môn. Tuy nhiên, mặc cho những tranh cãi nổ ra, mặt trận top trending YouTube vẫn chứng kiến sự tăng hạng đáng kể của các video cover đến từ Hương Ly. 

Cụ thể, tại top 20 trending, tính đến 23 giờ ngày 27/9, cô nàng chiếm 3 vị trí: hạng 4, hạng 9 và hạng 13. 

Bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, nhưng ngay lúc này Hương Ly đang cùng lúc nắm giữ tận 3 vị trí cao trên Top Trending - Ảnh 1.

Các clip cover của Hương Ly lần lượt chiếm hạng 4...

Bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, nhưng ngay lúc này Hương Ly đang cùng lúc nắm giữ tận 3 vị trí cao trên Top Trending - Ảnh 2.

... hạng 9...

Bước Qua Đời Nhau - Lê Bảo Bình | Hương Ly Cover

Bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, nhưng ngay lúc này Hương Ly đang cùng lúc nắm giữ tận 3 vị trí cao trên Top Trending - Ảnh 4.

... và hạng 13. 2 trong số 3 video là phần trình diễn của Hương Ly trong chương trình "Giọng Ca Bí Ẩn" mùa 2.

Theo cập nhật, 3 thứ hạng dẫn đầu top trending vẫn chưa có dấu hiệu lung lay, lần lượt thuộc về: "Anh Đợi Em Được Không" (Mỹ Tâm), "Đi Đưa Đu Đi" Parody (BB Trần) và "Cô Thắm Không Về" Dinhlong Remix (Phát Hồ, JokeS Bii, Sinike). 

"Anh Đợi Em Được Không" của Mỹ Tâm vẫn đang dẫn đầu top trending.

Đặc biệt ấn tượng là sự xuất hiện của thành viên BTS J-Hope khi liên tục leo hạng cao trên BXH top trending, hiện tại tạm dừng chân ở top 12. Chỉ mình J-Hope cũng đủ để chứng minh sức mạnh của fan BTS tại Việt Nam là lớn đến nhường nào. 

OST của Trịnh Thăng Bình - "Anh Sẽ Đến" - cũng đang leo hạng nhanh, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện. Các MV "Ai Cần Ai" (Bảo Anh), "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" (Da LAB, Tóc Tiên) đang dần hạ nhiệt nhưng cũng bám trụ ở những vị trí ổn định.

MV "Chicken Noodle Soup" của J-Hope (feat. Becky G) đạt thứ hạng top trending cao bất ngờ tại YouTube Việt Nam.

Bình luận

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm