Đức Phúc sẽ kết hợp cùng Khắc Hưng: Hòa Minzy không ngần ngại gọi "siêu phẩm", Erik chỉ chực chờ để "spoil"!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 02/02/2020

Phản ứng của 2 thành viên gia đình hoa dâm bụt khiến khán giả càng thêm nóng lòng về sản phẩm comeback của Đức Phúc.

Mới đây, trên trang Facebook của Đức Phúc, khán giả không khỏi thích thú và trông chờ khi nam ca sĩ chia sẻ bức hình chụp chung với nhạc sĩ Khắc Hưng, "úp mở" về sản phẩm comeback của mình. Ngay lập tức, Hòa Minzy và Erik đã xuất hiện ngay ở phần bình luận để hưởng ứng nhiệt liệt khiến khán giả càng tò mò về màn comeback này hơn nữa vì có vẻ như hội anh chị em nhà Hoa dâm bụt đã nghe trước ca khúc này rồi chăng?

Đức Phúc sẽ kết hợp cùng Khắc Hưng: Hòa Minzy không ngần ngại gọi siêu phẩm, Erik chỉ chực chờ để spoil! - Ảnh 1.

Khắc Hưng có thể xem là một trong những "phù thủy âm nhạc" hàng đầu Việt Nam hiện tại, là người đứng sau rất nhiều bản hit đa dạng các thể loại âm nhạc. Thế nên, trong lần kết hợp với Đức Phúc này, khán giả cũng khó có thể biết trước được phong cách nào sẽ được cả hai lựa chọn.

Ở dưới phần bình luận, hai thành viên còn lại của gia đình hoa dâm bụt nhanh chóng bày tỏ sự thích thú, chờ đợi đồng thời cũng góp 1 tay "thả thính" giúp sản phẩm comeback của Đức Phúc. Nếu như Hòa Minzy không ngần ngại gọi ca khúc sắp tới là "siêu phẩm" thì anh chàng Erik tưởng như chỉ chực chờ... "spoil" cả bài hát cho khán giả vì phấn khích. Theo phản ứng của hai thành viên gia đình hoa dâm bụt, có thể thấy sản phẩm sắp tới của Đức Phúc rất đáng để chờ đợi!

Đức Phúc sẽ kết hợp cùng Khắc Hưng: Hòa Minzy không ngần ngại gọi siêu phẩm, Erik chỉ chực chờ để spoil! - Ảnh 2.

Hòa Minzy gọi ca khúc mới của Đức Phúc là "siêu phẩm".

Đức Phúc sẽ kết hợp cùng Khắc Hưng: Hòa Minzy không ngần ngại gọi siêu phẩm, Erik chỉ chực chờ để spoil! - Ảnh 3.

Erik thì nóng lòng "spoil".

Đức Phúc đã có một năm 2019 thành công với 2 bản hit: "Yêu Được Không" kết hợp cùng "thánh ăn" Yang Soo Bin và "Hết Thương Cạn Nhớ" với câu chuyện lấy cảm hứng từ tác phẩm Chí Phèo, cả hai MV đều vươn đến top 1 trending chỉ sau ít ngày ra mắt. Có thể thấy, Đức Phúc đang tràn ngập năng lượng để mở đầu một năm 2020 đầy hứng khởi.

MV "Hết Thương Cạn Nhớ" - Đức Phúc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm