Cư dân mạng quốc tế tặng "bão" lời khen dành cho "Ghen Cô Vy" sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020!

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 03/03/2020

MV "Ghen Cô Vy" do bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik thực hiện để hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona đang khiến cho không chỉ khán giả trong nước mà cả quốc tế vô cùng quan tâm.

Vừa qua, cộng đồng người Việt không khỏi phấn khích xen lẫn tự hào khi MV "Ghen Cô Vy" - sản phẩm nhằm hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona được thể hiện bởi bộ ba Min - Erik - Khắc Hưng nằm trong dự án của Viện Sức khoẻ, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y Tế đã bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver". Được biết, đây là một trong những show có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ, bản thân MC chương trình John Oliver cũng đã từng nhận được 16 giải Emmys danh giá trong suốt sự nghiệp.

MV "Ghen Cô Vy" lên sóng truyền hình Mỹ

MC chương trình John Oliver không giấu được sự phấn khích với ca khúc cực kỳ dễ thương giữa mùa dịch.

Ngay sau khi ca khúc được phát sóng trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver" của Mỹ, đã có rất đông khán giả quốc tế bày tỏ sự quan tâm và thích thú với sản phẩm "Ghen Cô Vy" do bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik thực hiện.

Không khó để thấy dưới 2 phiên bản MV Lyrics trên kênh Youtube của Erik hay phiên bản animation (hoạt hình) trên kênh Youtube của Min là hàng loạt bình luận của fan nước ngoài. Hầu hết những bình luận đều tỏ ra thích thú với giai điệu vô cùng catchy của ca khúc này. Thậm chí, MV "Ghen" phiên bản gốc của Erik và Min cũng được nhiều khán giả người Mỹ vào xem và để lại bình luận.

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 3.

"Bài hát rất hay!!! Ở nước tôi cũng có người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh này. Hy vọng bạn và tất cả người Việt Nam đều an toàn. Ngoài ra bài hát rất dễ thương khi nói lên cách phòng chống làm thế nào để bảo vệ khỏi virus. Mạnh mẽ lên".

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 4.

"Mỗi bình luận và lượt thích ở đây có nghĩa là bạn quan tâm đến loại virus lây lan nhanh độc ác này. John oliver, rất vui vì bạn đã cho chúng tôi thấy điều này!".

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 5.

"Hy vọng bài hát trở nên phổ biến trên thế giới".

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 6.

Các bài hát mà John Oliver tìm thấy trên mạng đều rất lôi cuốn. Tôi thực sự phải công nhận rằng đây là bài hát hay nhất tôi đã nghe vào năm 2020".

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 7.

"Bây giờ là 3 giờ sáng và tôi đang nghe một ca khúc của Việt Nam về dịch bệnh Covid-19".

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 8.

MV "Ghen" cũng nhận được những bình luận của khán giả quốc tế.

Trước đó, không chỉ ra mắt MV lyrics để khán giả có thể thuộc lời và hát theo, Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế còn ra mắt thêm cả một phiên bản MV hoạt hình tuyên truyền về cách thức phòng tránh dịch COVID-19. Cuộc chiến chống dịch chưa bao giờ trực quan và sinh động đến thế với sự chung tay của những nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích! Cho đến hiện tại, Mv phiên bản lyrics đang thu về hơn 1,4 triệu lượt xem còn phiên bản hoạt hình nhận về gần 1 triệu lượt xem sau ít ngày phát hành.

ERIK x MIN x KHẮC HƯNG | 'Ghen Cô Vy'

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm