JYP hoãn lịch trình của TWICE và GOT7, loạt nhà đài thông báo ghi hình show âm nhạc mà không có khán giả tham dự vì đại dịch Corona

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/02/2020

Với tình hình dịch bệnh Corona hiện nay, lịch trình của các nghệ sĩ đều bị cản trở với mục đích tránh tụ tập thành những địa điểm đông người dễ gây lây lan.

Tình hình đại dịch Virus Corona lan rộng vẫn đang không hề có dấu hiệu suy giảm khiến người dân trên khắp thế giới lo ngại. Mọi hoạt động của nghệ sĩ cũng vì thế mà bị "đóng băng" nhằm đảm bảo an toàn cho cả người hâm mộ cũng như thần tượng. 

Mới đây, JYP Entertainment đã thông báo rằng fansign của TWICE tại Nhật Bản vào ngày 1/2 và 2/2 sẽ bị hủy. Đồng thời, concert của GOT7 tại Thái Lan thuộc khuôn khổ "Keep Spinning" World Tour cũng sẽ bị hoãn vô thời hạn. Trước đó, "gà" nhà JYP dự kiến sẽ tổ chức concert tại đây vào ngày 15/2. Những khán giả đã mua vé sẽ nhận lại được toàn bộ số tiền đã bỏ ra. 

JYP hoãn lịch trình của TWICE và GOT7, loạt nhà đài thông báo ghi hình show âm nhạc mà không có khán giả tham dự vì đại dịch Corona - Ảnh 1.

TWICE hủy 2 fansign tại Nhật

JYP hoãn lịch trình của TWICE và GOT7, loạt nhà đài thông báo ghi hình show âm nhạc mà không có khán giả tham dự vì đại dịch Corona - Ảnh 2.

Concert tại Thái lan của GOT7 bị hoãn vô thời hạn do dịch bệnh Corona

Bên cạnh đó, nhà đài SBS cũng đã đưa ra thông báo mới nhất về việc phát sóng show âm nhạc Inkigayo: "Do dịch bệnh Corona đang hoành hành, tập tiếp theo của "SBS Inkigayo" sẽ vào ngày 2/2 sẽ được phát sóng mà không có khán giả tham dự, kể cả sân khấu trực tiếp hay ghi hình trước". Hai nhà đài MBC và KBS 2TV cũng đã làm tương tự với show Music Core và Music Bank trong tuần này. 

JYP hoãn lịch trình của TWICE và GOT7, loạt nhà đài thông báo ghi hình show âm nhạc mà không có khán giả tham dự vì đại dịch Corona - Ảnh 3.

SBS Inkigayo sẽ ghi hình mà không có khán giả tham dự

Có thể thấy, tình hình bệnh dịch Corona đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Để đảm bảo an toàn cho cả nghệ sĩ và người hâm mộ, hàng loạt kế hoạch, hoạt động giải trí từ Kpop đến Vpop đều bị tạm hoãn cho đến khi có tín hiệu tốt hơn về đại dịch này. Trước đó, hàng loạt nghệ sĩ Vpop cũng hủy lịch trình, hoặc tạm hoãn kế hoạch và chờ tin tốt từ Bộ Y Tế Thế Giới (WHO). 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm