Đặt váy cưới nhưng hàng về mặc lên không khác gì quấn chăn, cô dâu phàn nàn với shop rồi nhận được phản hồi khiến ai cũng cười đau ruột

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:52 12/11/2020

Nhìn hình cứ ngỡ lại là một thảm họa mua hàng qua mạng nữa, nhưng hoá ra không phải!

Vừa qua, câu chuyện cứ tưởng là bức xúc nhưng thực tế lại gây cười của một cô dâu tương lai chia sẻ trên Facebook giúp nhiều dân mạng được... giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Theo đó, một phụ nữ có tên Aubrey đến từ bang Kentucky (Mỹ) đã đặt mua váy cuới cho hôn lễ sắp đến của mình nhưng hàng về thì khác xa với ảnh mẫu trên website, nếu không muốn nói không khác gì cái chăn đang quấn trên người. 

Chiếc váy trông còn thô và chưa hoàn thiện. Trông nó chả khác nào mớ vải màu trắng lộn xộn, nhàu nhĩ. Phần lưng bằng ren, phần viền nàng tiên cá bằng vải tuyn mềm mại "như hình" chả thấy đâu. 

Chiếc váy cưới trong quảng cáo và trên thực tế, phần đuôi váy nàng tiên cá, những chi tiết tinh tế trên thân váy chả thấy đâu, trông thành phẩm mà chỉ biết tức thay cô dâu

Quá thất vọng và bức xúc, Aubrey liền gửi email phàn nàn cho shop. Không mất quá lâu, cô nàng nhận được ngay lời giải thích từ họ khiến không những cô mà người bạn đời cũng lăn ra cười vì sự ngớ ngẩn của mình. Trên Facebook cô chia sẻ câu chuyện như sau: "Hai tuần trước, chiếc váy cưới của tôi được ship đến. Trông nó chả giống hình lại bèo nhèo như mớ vải lộn, tôi gửi email phàn nàn kèm theo ảnh mình mặc nó trên người cho chi tiết."

"Nhưng 1 tuần sau họ gửi lại phản hồi bảo rằng tôi thực chất đang mặc ngược chiếc váy từ trong ra ngoài... Haha, vì chiếc váy được lộn từ trong ra khi được chuyển đến và vừa hay cả tôi và chồng tôi chẳng ai nhận ra điều đó. Thật ngớ ngẩn, từ hôm đó đến hôm nay tôi cứ nghĩ đến lại ôm bụng cười."

Hoá ra nàng ta  mặc ngược váy...

Nhiều dân mạng chỉ biết cười ngặt nghẽo khi nghe được câu chuyện không thể hài hước hơn của cô dâu tương lai. Nhiều bình luận được để lại bên dưới bài đăng của Aubrey: 

"Chúa ơi, tôi cười không ngậm được miệng từ sáng giờ!"

"Cô dâu ơi, bạn đẹp lắm, từ trong ra ngoài, haha..."

"Đây là câu chuyện buồn cười nhất cả tháng vừa qua."

Giờ đây, Aubrey chỉ còn chờ đại dịch kết thúc để cô và người chồng đã đăng ký kết hôn - có thể có một đám cưới đúng nghĩa bên những người thân yêu. Và rất may mắn, chiếc váy cưới của Aubrey giống như trên hình!

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm