Đang nghe bản mashup loạt hit đình đám thế giới siêu hay siêu mượt, bỗng "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng nổi lên làm fan Việt "giật mình"

Mít, Theo Helino 15:59 05/09/2019

Bản mashup đã thu hút triệu lượt xem, được chia sẻ rộng rãi bởi sự kết hợp thú vị giữa các ca khúc Kpop và pop đình đám trên thế giới. Nhưng bất ngờ hơn cả là sự xuất hiện của "Hãy Trao Cho Anh" khiến fan Vpop hết sức bất ngờ.

Mới đây, netizen Việt đã chia sẻ rộng rãi một bản mashup vô cùng thú vị của bộ đôi người Hàn Quốc - FEB và NIDA.

Bản mashup kết hợp giữa những bản hit Kpop và những ca khúc pop nổi bật trên toàn thế giới. Bên cạnh loạt ca khúc Kpop như "Instagram" (Dean), "SOLO" (Jennie), "gogobebe" (MAMAMOO), "Way Back Home" (Shaun), "ICY" (ITZY), "Growl" (EXO) thì nhiều bản pop trên toàn thế giới cũng được đưa vào bản mashup: "Old Town Road" (Lil Nas X), "I Love You 3000" (Stephanie Poetri), "How Do You Sleep" (Sam Smith), "Believer" (Imagine Dragons), "Thunder" (Jessie J)...

Mashup Kpop + Pop (ft. BTS, ITZY, Sơn Tùng M-TP, Ed Sheeran...) - FEB x NIDA

Hai YouTuber đều sở hữu giọng ca cực khủng và cao vút khiến người nghe phải nổi da gà. Với sự kết hợp vô cùng thông minh giữa các bản hit, video mashup đã nhanh chóng viral trên các MXH, nhận về triệu views trên YouTube.

Đang nghe bản mashup loạt hit đình đám thế giới siêu hay siêu mượt, bỗng Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng nổi lên làm fan Việt giật mình - Ảnh 2.

Bản mashup đạt hơn 1,5 triệu views trên YouTube

Đặc biệt, giữa những bản hit siêu đình đám ấy lại xuất hiện "Hãy Trao Cho Anh" - bản hit mới nhất của Sơn Tùng M-TP. Fan Việt sau khi xem bản mashup không khỏi tự hào khi Vpop bất ngờ được người nước ngoài để ý và quan tâm đưa vào bản mashup. Điều này cũng thể hiện được mức độ phổ biến và nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP cũng như "Hãy Trao Cho Anh" trên thế giới.

Đang nghe bản mashup loạt hit đình đám thế giới siêu hay siêu mượt, bỗng Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng nổi lên làm fan Việt giật mình - Ảnh 3.

"Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong các bản mashup từ Youtuber nước ngoài

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm