Những sự cố sân khấu nguy hiểm của idol nữ Kpop: Người có cú ngã nổi tiếng thế giới, có trường hợp ám ảnh sân khấu mãi về sau

Mít, Theo Helino 00:05 05/09/2019

Là idol Kpop, "làm bạn" với sân khấu mỗi ngày, các nữ ca sĩ không tránh khỏi những sự cố sân khấu. Nhiều sự cố vô cùng nguy hiểm khiến fan lo thót tim.

Taeyeon (SNSD)

Tại sân khấu lễ trao giải Seoul Music Awards năm 2015, sau khi trình diễn "Holler" cùng TaeTiSeo, bộ 3 bắt đầu di chuyển xuống dưới sân khấu. Đèn sân khấu vừa tắt cũng là lúc Taeyeon - người đầu tiên đi ra - bất ngờ bị hụt chân ngã xuống hố trên sân khấu. Sau đó, cô nàng đã được đưa tới bệnh viện ngay lập tức và tiêm thuốc giảm đau.

Fancam ghi lại tai nạn của Taeyeon tại "Seoul Music Awards"

Kể từ sự cố lần đó, Taeyeon dường như bị ám ảnh với những chiếc hố trên sân khấu.

Bora (Sistar)

Trong buổi quảng bá đầu tiên cho ca khúc "Shady Girl", Bora đã bất ngờ gặp phải sự cố ngã sấp mặt khi đang trình diễn hết mình trên sân khấu. Cú ngã úp khá mạnh khiến chị cả Sistar choáng váng, dù cố gắng đứng dậy biểu diễn tiếp nhưng không thể. Sau đó, tiết mục bị trì hoãn, các thành viên khác đưa Bora vào trong cánh gà để kiểm tra sức khoẻ. Đây được coi là "cú ngã nổi tiếng thế giới" khi fancam ghi lại sự việc được lan truyền và chia sẻ rộng rãi không chỉ trong cộng đồng fan Kpop. 

Bora ngã sấp mặt trên sân khấu

Fancam cú ngã nổi tiếng thế giới của Bora (Sistar)

Mijoo (Lovelyz)

Mới đây, tại "The Show 2019 Pohang K-Pop Concert", Lovelyz đã có sân khấu trình diễn ca khúc hit của mình mang tên "When We Were Us (Beautiful Days)". Vì trời mưa, sân khấu trơn, một sự cố không may đã xảy ra khi Mijoo bị ngã khá đau và dường như gặp phải chấn thương mắt cá chân. Tuy khá đau, thậm chí đã rơi nước mắt nhưng Mijoo vẫn gắng gượng đứng dậy, tiếp tục cùng cả nhóm hoàn thiện trọn vẹn phần trình diễn.

Mijoo ngã dập mông trên sân khấu vì trơn trượt...

... nhưng sau cùng cô nàng vẫn tiếp tục hoàn thành vai trò của mình, cùng nhóm kết thúc trọn vẹn sân khấu trình diễn

Lovelyz đã biểu diễn tại "The Show 2019 Pohang K-Pop Concert"

Hyomin (T-ara)

Trong màn trình diễn trên Inkigayo quảng bá cho ca khúc "Day By Day", Hyomin đã bất ngờ bị vấp ngã trên sân khấu. Nguyên nhân được đưa ra là do chiếc giày cao gót cộng với động tác chéo chân trong phần vũ đạo. May mắn là cô nàng không gặp phải chấn thương nghiêm trọng, nhưng đó thực sự là một cú "vồ ếch" để đời của cô nàng. 

Hyomin ngã trên sân khấu quảng bá "Day By Day"

GFriend

GFriend từng đi vào huyền thoại với màn ngã 8 lần liên tục trên chỉ 1 sân khấu biểu diễn. Sân khấu "Me Gusta Tu" năm nào đã đi vào huyền thoại, thậm chí còn là một sự kiện giúp tên tuổi của GFriend được chú ý hơn. Nhưng ngã nhiều thì ắt có chấn thương. Yuju cho biết rằng ngón tay của cô bị gãy sau khi té ngã liên tục tại sân khấu kinh hoàng do cầm mic. 

Những cú ngã khá "nặng đô" của GFriend năm ấy

Fancam trượt té vào năm 2015 đưa tên tuổi của G-Friend lên một tầm cao mới

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm