Bạn thân nhà người ta: "Bông hồng lai" của Kpop dũng cảm "bóc phốt" công ty giải trí đối xử bất công với bạn thân của mình

Mít, Theo Helino 06:30 05/09/2019

Nữ idol này đã tiết lộ tất cả các chi tiết về cách đối xử tệ bạc của công ty quản lý đối với người bạn thân làm idol của mình.

"Bông hồng lai" Shannon Williams là một nữ ca sĩ khá có tiếng tại Kpop với chất giọng cao vút giống IU. Cô nàng gần đây đã rời khỏi công ty cũ MBK Entertainment và cũng không quên "bóc phốt" MBK và những lý do dẫn đến sự ra đi của cô.

Mới đây, cô lại tiếp tục "bóc", nhưng đã đổi đối tượng. Shannon trở thành người đi đòi lại công lý cho người bạn thân nhất của mình là Benji (B.I.G). Nữ ca sĩ tiết lộ về việc công ty GH Entertainment đã ngược đãi và bỏ bê hoạt động quảng bá album mới của Benji.

Bạn thân nhà người ta: Bông hồng lai của Kpop dũng cảm bóc phốt công ty giải trí đối xử bất công với bạn thân của mình - Ảnh 1.

Shannon lên tiếng bảo vệ Benji - bạn thân của cô nàng

Cụ thể, Shannon đã thay mặt bạn thân của mình tiết lộ những điều thể hiện sự đối xử bất công của GH đối với Benji. "Bông hồng lai" và Benji đã lên kế hoạch cùng nhau thực hiện một bài hát cho album mới của mình. Công ty đã yêu cầu Shannon trả tiền nếu muốn hợp tác cùng Benji. Sau khi gặp mặt để thoả thuận, công ty này lại bảo rằng muốn hợp tác với một nghệ sĩ lớn hơn Sannon, chỉ có thể trả ít thù lao cho cô mà thôi.

Bạn thân nhà người ta: Bông hồng lai của Kpop dũng cảm bóc phốt công ty giải trí đối xử bất công với bạn thân của mình - Ảnh 2.

Shannon mong muốn được hợp tác và giúp đỡ Benji trong việc quảng bá hình ảnh đến người hâm mộ nhưng GH nhất quyết gây khó dễ.

Thậm chí, trong một lần Shannon và Benji dự định chỉ quay một clip cover đơn giản ca khúc "Boyfriend" của Ariana Grande, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng công ty bất ngờ thông báo huỷ bỏ. Nhiều hoạt động tự quảng bá bản thân của Benji bị kìm hãm bởi chính công ty quản lý. Về cá nhân Benji, Shannon cho rằng GH đã lạm dụng tài năng, sự chăm chỉ và cống hiến của anh chàng để phục vụ cho chính lợi ích của công ty. Benji mới trở lại với ca khúc "Telephone", nhưng công ty không hề có bất cứ hoạt động quảng bá nào cho chàng trai này. Shannon cảm thấy bất công thay cho Benji và kêu gọi mọi người hãy ủng hộ sản phẩm mới của anh chàng.

Shannon viết rất dài phàn nàn về sự bất công trong việc đối xử với nghệ sĩ của GH Entertainment trên instagram.

MV "Telephone" - Benji (B.I.G)

Ngoài ra, Shannon còn nói thêm những sản phẩm do đích thân "gà nhà" làm ra thì luôn bị công ty "ăn nhẹm" credit, điều này cho thấy sự không tôn trọng chất xám của công ty này. Mà không chỉ riêng công ty của người bạn mình, Shannon còn "đá khéo" sang rằng ngành công nghiệp giải trí Kpop vốn là như vậy, các công ty lợi dụng sự non nớt, sự tin tưởng và sự lao động chăm chỉ cũng như tài năng của các bạn trẻ để trục lợi mà không có sự đối đãi tử tế.

SHANNON - Daybreak Rain (2019 ver.)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14