Cựu Tổng thống Donald Trump gây sốc khi lên tiếng chỉ trích Meghan Markle thậm tệ, gửi kèm thông điệp sâu cay đến Hoàng tử Harry

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:07 01/12/2021

Ông Donald Trump đã bóc mẽ và "ném đá" Meghan Markle một cách vô cùng thẳng thắn và trực diện trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình.

Tối 30/11, cựu Tổng thống Mỹ kiêm tỷ phú Donald Trump đã tham gia một cuộc phỏng vấn với phóng viên Nigel Farage được phát sóng trên kênh GB News. Buổi phỏng vấn nhanh chóng trở thành chủ đề trên trang nhất các tờ báo của Anh sau khi ông Trump đã bất ngờ đưa ra loạt tuyên bố vô cùng thẳng thắn và gay gắt đối với nàng dâu hoàng gia thị phi Meghan Markle.

Cựu Tổng thống Donald Trump gây sốc khi lên tiếng chỉ trích Meghan Markle thậm tệ, gửi kèm thông điệp sâu cay đến Hoàng tử Harry - Ảnh 1.

Ông Donald Trump đã thẳng thừng "ném đá" Meghan Markle một lần nữa một cách công khai

"Tôi không phải là fan của cô ta, ngay từ đầu đã vậy. Tôi nghĩ Hoàng tử Harry đã bị cô ta lợi dụng một cách tồi tệ và tôi tin một ngày cậu ấy sẽ phải hối hận. Theo tôi, những hành động của Meghan đã hủy hoại mối quan hệ của cậu ấy với gia đình và làm tổn thương Nữ hoàng", ông Trump cho biết.

Cựu Tổng thống Donald Trump gây sốc khi lên tiếng chỉ trích Meghan Markle thậm tệ, gửi kèm thông điệp sâu cay đến Hoàng tử Harry - Ảnh 2.

Ông Donald Trump không ngần ngại khẳng định Hoàng tử Harry bị vợ lợi dụng và điều khiển

Ông Trump khẳng định nhiều lần quan điểm của mình rằng Meghan đã thiếu tôn trọng với Hoàng gia Anh và đặc biệt là Nữ hoàng Elizabeth II. Cựu Tổng thống cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với Nữ hoàng và cho biết bản thân mình rất kính trọng Hoàng gia Anh ngay từ khi bé vì mẹ ông là người gốc Scotland.

"Tôi nghĩ cô ta quá thiếu tôn trọng Nữ hoàng - một phụ nữ tuyệt vời, một con người vĩ đại và lịch sử. Meghan đã quá bất kính với Hoàng gia Anh, nhất là Nữ hoàng", cựu Tổng thống vừa nói vừa biểu hiện thái độ bài xích.

Đầu tháng 11, Meghan Markle từng gây tranh cãi khi ghi "Văn phòng của Công tước và nữ Công tước xứ Sussex", tức sử dụng tước hiệu hoàng gia ở đầu thư gửi các thành viên Quốc hội Mỹ vận động cho chính sách nghỉ phép hưởng lương. Khi được hỏi cảm nghĩ về việc này, ông Trump nói: "Cô ta luôn cố làm những việc tôi nghĩ là cực kỳ không phù hợp".  

Cựu Tổng thống Donald Trump gây sốc khi lên tiếng chỉ trích Meghan Markle thậm tệ, gửi kèm thông điệp sâu cay đến Hoàng tử Harry - Ảnh 3.

Ông Trump cùng Nữ hoàng Anh khi còn đương nhiệm Tổng thống Mỹ

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cựu Tổng thống Mỹ thể hiện thái độ tiêu cực và phản đối với Meghan Markle. Vào tháng 3 vừa rồi, khi Meghan và Harry gây bão với cuộc phỏng vấn "Một lần kể hết" cùng Oprah Winfrey, ông Trump cũng đã nhận định: "Thấy chưa, cô ấy không có gì tốt đẹp cả. Tôi đã nói từ lâu rồi và giờ mọi người thấy đấy"Thậm chí ông còn gửi lời chúc "may mắn" đến Harry vì lý do: "Cậu ấy sẽ cần nó đấy". Năm 2019, ông Trump còn miêu tả nữ Công tước là "xấu xa" vì trong quá khứ, trước khi về làm dâu hoàng gia nữ diễn viên Mỹ từng công khai không ủng hộ Trump.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/hot-ong-donald-trump-nhan-xet-sau-cay-ve-meghan-khien-harry-phai-sang-mat-ra-20211201082731784.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm