Sao nam phủ sóng màn ảnh nhiều nhất đầu năm 2024: Liên tục đóng 8 phim, có cả bom tấn thu về gần 900 tỷ

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 08:14 27/04/2024

Nam diễn viên này liên tục xuất hiện trong các tác phẩm lớn, cả điện ảnh lẫn truyền hình.

Tại Hàn Quốc, việc một diễn viên cùng lúc đóng chính hoặc thứ chính trong 2 dự án là điều không thường xuyên xảy ra, vì như vậy sẽ có xung đột về lịch trình quảng bá phim. Thế nhưng hiện tại lại có một nam diễn viên Hàn cùng lúc đóng chính và thứ chính tới 2 bộ phim. Đó là nam diễn viên Lee Moo Saeng - người có thể cho là "đắt show" nhất những tháng đầu 2024.

Sao nam phủ sóng nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Liên tục đóng 8 phim, có cả bom tấn thu về gần 900 tỷ - Ảnh 1.

Cụ thể, hiện, Lee Moo Saeng đang có 2 bộ phim truyền hình đang lên sóng, là Hide Blood Free . Ở Hide, anh vào vai nam chính Cha Sung Jae, một người đàn ông bí ẩn, đáng sợ và dần bị vợ mình vạch trần bộ mặt thật. Với Blood Free - bom tấn mới của nhà Disney+, anh đảm nhận vai thứ chính, là một trong bốn nhân vật quan trọng nhất phim, bên cạnh Joo Ji Hoon, Han Hyo Joo và Lee Hee Jun. Điều này khiến Lee Moo Saeng trở thành diễn viên duy nhất ở màn ảnh Hàn thời điểm hiện tại cùng lúc đảm nhận hai vai diễn lớn ở hai dự án khác nhau.

Sao nam phủ sóng nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Liên tục đóng 8 phim, có cả bom tấn thu về gần 900 tỷ - Ảnh 2.

Phim Hide

Sao nam phủ sóng nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Liên tục đóng 8 phim, có cả bom tấn thu về gần 900 tỷ - Ảnh 3.

Phim Blood Free

Ngoài hai bộ phim này thì chỉ trong 4 tháng ngắn ngủi của năm 2024, Lee Moo Saeng có 6 dự án nữa, đã và đang chuẩn bị lên sóng. Đầu tiên phải kể đến bom tấn phòng vé Hàn Noryang: Deadly Sea , bộ phim thu về doanh thu lên tới gần 900 tỷ đồng và được bán bản quyền phát hành cho rất nhiều quốc gia. Thứ hai là vai chính trong bộ phim điện ảnh While You Were Sleeping , một tác phẩm tương đối nặng đô, đáng tiếc khi nó không quá nổi tiếng. Tiếp theo là phim điện ảnh Citizen of a Kind được phát hành tại Việt Nam với cái tên Bà thím báo thù. Ở tác phẩm này, sao nam họ Lee đảm nhận một vai diễn khá nhỏ. Ngoài ra vào tháng 5 này, Lee Moo Saeng sẽ tiếp tục tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim The Plot.

Sao nam phủ sóng nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Liên tục đóng 8 phim, có cả bom tấn thu về gần 900 tỷ - Ảnh 4.

Noryang: Deadly Sea

Sao nam phủ sóng nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Liên tục đóng 8 phim, có cả bom tấn thu về gần 900 tỷ - Ảnh 5.

While You Were Sleeping

Sao nam phủ sóng nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Liên tục đóng 8 phim, có cả bom tấn thu về gần 900 tỷ - Ảnh 6.

Citizen of a Kind

Về lĩnh vực phim truyền hình, Lee Moo Saeng cũng chứng độ được độ phủ sóng đáng ghen tị khi hồi đầu năm nay, anh đóng chính dự án Maestra: Strings of Truth , bên cạnh quốc bảo nhan sắc xứ Hàn Lee Young Ae. Ngoài anh cũng đã hoàn thành xong bộ phim Gyeongseong Creature 2 , đóng cùng Han So Hee và Park Seo Joon, nâng tổng số tác phẩm trong nửa đầu năm lên tới con số 8.

Sao nam phủ sóng nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Liên tục đóng 8 phim, có cả bom tấn thu về gần 900 tỷ - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Hancinema

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày