Cũng check-in ở những địa điểm quen thuộc tại Bali nhưng ảnh du lịch của Ngọc Trinh như ở một "level" khác so với dân tình vậy đó!

Bonlivie, Theo Nhịp Sống Việt 21:02 02/09/2019

Không khéo ít bữa nữa người ta lại mời cô nàng làm đại sứ du lịch cho Bali cũng nên...

Từ xưa đến nay mỗi lần nhắc đến Ngọc Trinh, dân tình lại nhớ đến những pha "đốt mắt" bằng trang phục hở bạo, khoe đường cong nóng bỏng hết cỡ. Bình thường đã siêng khoe body rồi, đến khi đi du lịch, nữ hoàng nội y còn "chơi lớn" hơn gấp nhiều lần nữa. Bằng chứng là trong chuyến đi chơi lễ ở Bali, cô nàng vừa đăng loạt ảnh check-in đẹp "rụng rời" cả người lẫn cảnh.

Điều đáng nói ở đây chính là cùng check-in ở những địa điểm quen thuộc tại Bali nhưng ảnh du lịch của Ngọc Trinh như ở một "level" khác so với dân tình. Xem hình xong, có khi Bali phải mời cô nàng làm đại sứ du lịch luôn ấy chứ chẳng đùa!

Góc chụp tại resort trên cây Camaya Bali thì không còn xa lạ gì với nhiều người rồi nhưng một bức ảnh thần thái "nuột" như của Ngọc Trinh thì chắc chẳng ai "đọ" lại được! 


Riêng bức ảnh check-in trên chiếc giường và nude 100% này của Ngọc Trinh đã nhận được hơn 300k lượt like rồi đấy!

Cũng check-in ở những địa điểm quen thuộc tại Bali nhưng ảnh du lịch của Ngọc Trinh như ở một level khác so với dân tình vậy đó! - Ảnh 4.

Nếu có bình chọn bức ảnh nóng bỏng nhất chụp tại khách sạn bong bóng hot nhất Bali, chắc chắn Ngọc Trinh sẽ giành giải nhất cho xem!

Cũng check-in ở những địa điểm quen thuộc tại Bali nhưng ảnh du lịch của Ngọc Trinh như ở một level khác so với dân tình vậy đó! - Ảnh 6.


Cùng góc chụp lơ lửng như bao người nhưng xem ảnh Ngọc Trinh, ai cũng trầm trồ vì quá xuất sắc

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát sốt với chàng tỷ phú đô la trẻ nhất thế giới: đã giàu còn đẹp trai, thần thái hút hồn với chiều cao khủng 1m85

    Anh chàng này mới được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 tỷ phú dưới 30 tuổi của thế giới.
  • Đọc thêm