Đưa cái miệng đi "đu đưa" với thử thách ăn ramen siêu cay trong chiếc tô đang nóng 300 độ C - thách thức các "con dân" thích ăn uống là đây

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 10:59 02/09/2019

Dù rằng thích ăn uống đến đâu nhưng đứng trước tô ramen siêu cay lại còn được làm nóng 300 độ C thế này thì liệu bạn có sẵn sàng thử ngay?

Khu phố Takadanobaba thuộc Tokyo (Nhật Bản) được mệnh danh là một "khu phố ramen" ở đây. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi các món ramen sáng tạo liên tục được ra đời.

Và mới đây nhất chính là món ramen "siêu cay khổng lồ" trong chiếc tô được làm nóng tới... 300 độ C (572 độ F).

Đưa cái miệng đi đu đưa với thử thách ăn ramen siêu cay trong chiếc tô đang nóng 300 độ C - thách thức các con dân thích ăn uống là đây - Ảnh 1.

Tô ramen đặc biệt này là sản phẩm của cửa hàng mang tên Sekki Ramen, một quán mì ramen chỉ vừa mở cửa mới đây. Món đặc biệt nhất của quán mì này chính là mì ramen "siêu cay khổng lồ" được đựng trong chiếc tô nóng 300 độ C.

Mỗi tô mì như vậy có giá là 750 yên, tương đương khoảng 165k tiền Việt. Mì được đựng trong chiếc tô bằng đá được chạm khắc rất đẹp mắt. Sau khi mang mì ra bàn cho thực khách, người phục vụ mới mang nước dùng đến và bắt đầu đổ vào. Vì chiếc bát đã được làm nóng tới 300 độ C nên khi vừa đổ vào là nước dùng sôi lên sùng sục. Bởi vậy, bạn sẽ phải hết sức cẩn thận nếu không muốn bị bỏng ngay trong bữa ăn của mình.

Đưa cái miệng đi đu đưa với thử thách ăn ramen siêu cay trong chiếc tô đang nóng 300 độ C - thách thức các con dân thích ăn uống là đây - Ảnh 2.

Và vì bát mì đang sôi sùng sục nên sẽ có cảm giác như bạn đang ngồi ăn trong... phòng tắm hơi vậy! 

Sau khi bắt đầu giảm sôi đi một chút, bát mì bắt đầu hiện ra với các nguyên liệu như mì, tonkotsu (thịt lợn), đậu nành... trông rất hấp dẫn, và dĩ nhiên, nóng kinh khủng.

Đưa cái miệng đi đu đưa với thử thách ăn ramen siêu cay trong chiếc tô đang nóng 300 độ C - thách thức các con dân thích ăn uống là đây - Ảnh 4.

Tuy nhiên, mùi vị của bát mì này thì vô cùng hấp dẫn với phần nước dùng đậm đà, các nguyên liệu hoà quyện với nhau, cộng thêm độ nóng khiến bạn vừa ăn vừa thổi phù phù cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Nguồn: soranews24

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm