Tiểu Giang và Claret Giang Lê: 2 nàng rich kid với gu chỉnh ảnh du lịch màu mè, táo tợn bất chấp cả không gian và thời gian

Super J, Theo Helino 08:10 02/09/2019

Chưa đến Trung Thu mà Instagram của 2 nàng rich kid này cứ như đang ở cung trăng hay hành tinh khác với bầu trời màu tím lìm lìm sim rồi cả sao xẹt lấp lánh ở khắp nơi.

Tiểu Giang và Cralet Giang Lê đều là hai cái tên rất đình đám trong giới rich kid Việt. Một người là tiểu thư của đại gia kinh doanh siêu xe còn một người cũng là nhà thiết kế trẻ sinh ra đã ngậm thìa vàng.

Có cuộc sống sang chảnh nên dĩ nhiên, cả hai nàng rich kid đều có dịp đặt chân đến rất nhiều nơi xa hoa từ Á đến Âu. Tần suất đi du lịch nước ngoài của cả hai đều đặn như cơm bữa vậy nên, dân tình tha hồ hóng ảnh Tiểu Giang và Giang Lê check in những điểm đến mới lạ.

Đã sẵn sinh đẹp lại toàn đến thăm thú những nơi lung linh nên chỉ cần chụp sương sương là chắc chắn, tấm ảnh của 2 nàng tiểu thư đã chuẩn nghìn like. Nhưng mà dường như không vừa lòng với những khung cảnh có phần "bình thường" nên Tiểu Giang hay Giang Lê đều miệt mài chỉnh cho ảnh của mình như đang ở... hành tinh khác.

2 nàng rich kid với style chỉnh ảnh vô cùng nhức mắt

Thôi thì mây trời trăng sao hoa lá, thứ gì cũng ghép vào được. Đồng ý là ai cũng thích chỉnh cho ảnh mình khác biệt cơ mà cứ hồng hồng tím tím rồi thêm cả sương sa, hột lựu kim tuyến lấp lánh vào ảnh thế này thì có hơi nhức mắt quá rồi! Chưa kể, nhiều hiệu ứng quá giả khiến cho bức ảnh vì thế mà cũng "kém sang" đôi phần.

Cùng xem những lần mà 2 nàng rich kid khiến dân tình hoang mang vì tưởng họ giàu đến nỗi du hành ra tận ngoài vũ trụ để check - in nhé!

Tiểu Giang và Claret Giang Lê: 2 nàng rich kid với gu chỉnh ảnh du lịch màu mè, táo tợn bất chấp cả không gian và thời gian - Ảnh 2.

Check in đi lễ hội âm nhạc nổi tiếng Coachella nhưng chỉnh phải bầu trời thành màu tím?

Tiểu Giang và Claret Giang Lê: 2 nàng rich kid với gu chỉnh ảnh du lịch màu mè, táo tợn bất chấp cả không gian và thời gian - Ảnh 3.

Bầu trời màu tím còn chưa đủ, Tiểu Giang phải thêm cả ngôi sao lấp lánh cho đủ thơ mộng dù đang là ban ngày. Hay cô nàng muốn làm Alice in the wonderland?

Tiểu Giang và Claret Giang Lê: 2 nàng rich kid với gu chỉnh ảnh du lịch màu mè, táo tợn bất chấp cả không gian và thời gian - Ảnh 4.

Dường như nàng tiểu thư này rất thích những tấm ảnh có tone tím lịm tìm sim. Trong khi với nhan sắc này, bộ váy sang chảnh kia là đủ để dân tình phải thả tim mệt nghỉ rồi cần gì phải chỉnh ảnh lố vậy Tiểu Giang ơi!

Tiểu Giang và Claret Giang Lê: 2 nàng rich kid với gu chỉnh ảnh du lịch màu mè, táo tợn bất chấp cả không gian và thời gian - Ảnh 5.

Lại là một bức ảnh màu tím nữa

Tiểu Giang và Claret Giang Lê: 2 nàng rich kid với gu chỉnh ảnh du lịch màu mè, táo tợn bất chấp cả không gian và thời gian - Ảnh 6.

Nhìn ảnh của Tiểu Giang, người ta tưởng cô nàng đang tự ghép mình vào một background của bộ phim khoa học viễn tưởng nào không chừng ấy chứ!

Bầu trời lúc nào cũng được ghép xanh - tím trông rất giả. Người và xế hiệu là đủ đẹp rồi mà!

Tiểu Giang và Claret Giang Lê: 2 nàng rich kid với gu chỉnh ảnh du lịch màu mè, táo tợn bất chấp cả không gian và thời gian - Ảnh 8.

Giang Lê cũng rất thích chỉnh màu ảo diệu

Tiểu Giang và Claret Giang Lê: 2 nàng rich kid với gu chỉnh ảnh du lịch màu mè, táo tợn bất chấp cả không gian và thời gian - Ảnh 9.

Những bức ảnh bị chỉnh màu lố tay khiến tổng thể siêu lem nhem

Tiểu Giang và Claret Giang Lê: 2 nàng rich kid với gu chỉnh ảnh du lịch màu mè, táo tợn bất chấp cả không gian và thời gian - Ảnh 10.

Bầu trời này thì lại giả quá rồi!

Tiểu Giang và Claret Giang Lê: 2 nàng rich kid với gu chỉnh ảnh du lịch màu mè, táo tợn bất chấp cả không gian và thời gian - Ảnh 11.

Chắc Giang Lê đã có chút học hỏi cách chỉnh màu bầu trời tím lịm tìm sim của Tiểu Giang?

Tiểu Giang và Claret Giang Lê: 2 nàng rich kid với gu chỉnh ảnh du lịch màu mè, táo tợn bất chấp cả không gian và thời gian - Ảnh 12.

Bầu trời này thì lại xanh ngắt đến khó tin. Ghép trời thì cũng ổn thôi nhưng hãy ghép sao để đừng trông giống mây trời ảnh lịch những năm 2000 nhé!

Tiểu Giang và Claret Giang Lê: 2 nàng rich kid với gu chỉnh ảnh du lịch màu mè, táo tợn bất chấp cả không gian và thời gian - Ảnh 13.

Thêm một bầu trời đêm xanh xanh tím tím khiến người ta thực sự phải đặt câu hỏi rằng cô nàng này có đang ăn tối ở trái đất không, dù Giang Lê đang check in Hồ Tây đấy nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện camera quay lén ở nhà vệ sinh đài KBS, cảnh sát vào cuộc vì hàng loạt sao Hàn có nguy cơ thành nạn nhân

    Toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và cả nghệ sĩ Hàn đình đám xuất hiện trong "Gag Concert" đều sử dụng nhà vệ sinh của đài KBS.
  • Đọc thêm