Đi du lịch 5 quốc gia Châu Âu trong cùng một tháng, Tiên Nguyễn quả không hổ danh là ái nữ đình đám nhất hội rich kid Việt

Bonlive, Theo Helino 10:15 01/08/2019

Đếm "sương sương" trong một tháng qua, Tiên Nguyễn đã đi du lịch tận 5 nước bao gồm Singapore, Thuỵ Sĩ, Ý, Hy Lạp, Pháp.

Thường xuyên xuất hiện trên truyền thông và các mặt báo, Tiên Nguyễn - ái nữ của gia đình "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn luôn là tâm điểm chú ý của dân tình dù đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai. Sở hữu cuộc sống sang chảnh bậc nhất trong "hội con nhà giàu Việt", Instagram của "em chồng Hà Tăng" luôn tràn ngập hình ảnh của đồ hàng hiệu cùng những chuyến du lịch xa xỉ ở nước ngoài.

Tháng 7 vừa rồi, cô nàng vừa có chuyến du lịch hè "siêu to khổng lồ" tại châu Âu. Đếm "sương sương" trong một tháng qua, Tiên Nguyễn đã đi du lịch tận 5 nước bao gồm Singapore, Thuỵ Sĩ, Ý, Hy Lạp, Pháp. Cứ cách vài ngày, rich kid sinh năm 1996 lại check-in tại một quốc gia khác nhau khiến dân mạng thắc mắc: Không biết cô nàng đang muốn lấn sân sang lĩnh vực travel blogger hay gì?

Đầu tháng 7, Tiên Nguyễn check-in sang chảnh tại Singapore.

Đi du lịch 5 quốc gia Châu Âu trong cùng một tháng, Tiên Nguyễn quả không hổ danh là ái nữ đình đám nhất hội rich kid Việt - Ảnh 1.

Chưa đầy một tuần sau đó, vào ngày 7/7, cô nàng đã thả dáng sang chảnh tại Basel, Thuỵ Sĩ. 

Đi du lịch 5 quốc gia Châu Âu trong cùng một tháng, Tiên Nguyễn quả không hổ danh là ái nữ đình đám nhất hội rich kid Việt - Ảnh 3.

Sau khi vi vu ở Thuỵ Sĩ, rich kid lại đáp máy bay đến Milan, Ý.

Đi du lịch 5 quốc gia Châu Âu trong cùng một tháng, Tiên Nguyễn quả không hổ danh là ái nữ đình đám nhất hội rich kid Việt - Ảnh 5.

Chỉ sau đó 2 ngày, cô nàng lại có chuyến du lịch biển tại Santorini, Hy Lạp.


Cứ tưởng chuyến đi mùa hè của cô nàng đã khép lại trọn vẹn tại Santorini. Nhưng không, mới cách đây mấy ngày đã thấy cô nàng đăng hình check-in tại Paris. Đúng là chẳng ai "đọ" nổi độ chịu chơi của ái nữ nhà họ Nguyễn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm