Cơn sốt "Ghen cô Vy" vẫn chưa hạ nhiệt, Quang Đăng lên hẳn BBC phỏng vấn: "Đây là lúc âm nhạc giúp gắn kết mọi người"

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 07/03/2020

Sức hút của "vũ điệu rửa tay" chưa dừng lại khi mới nhất trang BBC đã có đoạn phỏng vấn Quang Đăng.

Mới đây, Quang Đăng trở thành tâm điểm được chú ý khi "vũ điệu rửa tay" của chàng vũ công điển trai này xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ. Chưa dừng lại tại đó, trang fanpage chính thức của UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc cũng đã chia sẻ về vũ điệu rửa tay này trên nền ca khúc "Ghen Cô Vy" và dành những lời khen tặng có cánh. "Chúng tôi thực sự rất là yêu vũ điệu rửa tay từ một vũ công người Việt Nam - Quang Đăng. Rửa tay sạch với nước và xà phòng là một trong những bước đầu tiên giúp bảo vệ bạn khỏi virus corona" - UNICEF chia sẻ.

Sau cơn sốt này, "Ghen cô Vy" lan toả đến nhiều hơn nữa với bạn bè thế giới, sẽ được chuyển sang phiên bản tiếng Anh để có thể tạo thành vũ điệu toàn cầu. Sức hút của "vũ điệu rửa tay" chưa dừng lại khi mới đây nhất trang BBC đã có đoạn phỏng vấn Quang Đăng. Nam biên đạo bày tỏ anh rất vui khi vũ đạo của "Ghen cô Vy" có thể đến được với tất cả mọi người. Và ở giai đoạn bệnh dịch bùng phát này, con người có thể dùng âm nhạc, vũ điệu để gắn kết hơn cùng nhau chống lại bệnh.

Quang Đăng trả lời phỏng vấn BBC

Cơn sốt Ghen cô Vy vẫn chưa hạ nhiệt, Quang Đăng lên hẳn BBC phỏng vấn: Đây là lúc âm nhạc giúp gắn kết mọi người - Ảnh 4.

Quang Đăng chia sẻ lại clip phỏng vấn của mình trên trang cá nhân.

Quá trình nghĩ ra điệu nhảy "Ghen cô Vy" của Quang Đăng chỉ mất khoảng 15 phút bởi giai điệu của ca khúc này vốn rất quen thuộc với nam vũ công. Đây chính là bản hit đình đám của Min và Erik với tiết tấu vô cùng bắt tai, do đó Quang Đăng chỉ cần phối hợp với những bước rửa tay căn bản là đã có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Đúng với mục đích ban đầu là để nhiều người ý thức được việc rửa tay rất quan trọng, nên Quang Đăng muốn mọi thứ đơn giản nhất có thể.

Điệu nhảy dễ nhớ, dễ học của Quang Đăng gây sốt toàn thế giới.

Cơn sốt Ghen cô Vy vẫn chưa hạ nhiệt, Quang Đăng lên hẳn BBC phỏng vấn: Đây là lúc âm nhạc giúp gắn kết mọi người - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm