Cơ bắp như anh Thái "Hoa Hồng" thì phải mợ Hai "Tiếng Sét" 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày

Hằng Nga, Theo Helino 06:20 11/10/2019

Có vẻ do vợ không còn hấp dẫn nên anh Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) mới chán cơm thèm phở. Sung mãn như anh lẽ ra phải cưới cô vợ giống mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa) mới phải.

Nếu hai phim Việt hot nhất hiện nay là Hoa Hồng Trên Ngực TráiTiếng Sét Trong Mưa có màn crossover thì anh Thái (Ngọc Quỳnh) nhất định phải cưới cô vợ như mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà). Cưới người phụ nữ này về, đảm bảo cả đời anh sẽ không phải cưới thêm vợ bé.

Mợ Hai 1 đêm 3 hiệp, chị Khuê với em Trà đỡ phải "chia ngày"

Còn nhớ ngày nào đi công tác chung, Trà tiểu tam (Lương Thanh) đã "vô tình" bỏ quên cái quần lót ren đỏ trong hành lý của Thái. Chiếc quần định mệnh là bằng chứng rõ rành rành cho cặp sừng trên đầu chị Khuê (Hồng Diễm), không chối đi đâu được nữa. Nhưng hiền lành như chị thì làm gì được tiểu tam trơ trẽn? Thế nên cô bạn thân đã thay Khuê thuê đầu gấu ship trả tận tay "xì líp" cho Trà ngay trước cửa công ty.

Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 1.

Khuê phát hiện ra "vật thể lạ" trong vali của chồng.

Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 2.

Này, ship trả!

Trà ngọt nhạt hẹn Khuê ra quán cà phê để có chuyện cần giải thích, nhưng đến nơi cô em bất ngờ lật mặt hỏi "Chị hẹn em ra đây làm gì?" Trà còn cà khịa thêm rằng: "Đó là cái quần mà chồng chị thích nhất đấy" rồi còn đề nghị "Chắc chị với em phải chia ngày ra chứ mình em không đủ sức phục vụ anh ấy!"

Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 3.
Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 4.

Đó là cái quần mà chồng chị thích nhất đấy!

Nghĩ cũng có lý! Đàn ông 35, 40 tuổi vẫn đang độ sung mãn, trong khi chị em 30 tuổi đã toan về già. Nhưng đến cả vợ lẫn cô bồ căng tràn mơn mởn cũng không đáp ứng nổi Thái thì đủ biết anh Thái sung mãn đến mức nào rồi đấy!

Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 5.

Có khi chị với em còn phải chia ngày!

Thế nên anh Thái cưới chị Khuê là sai lầm lớn nhất đời. Người như anh lẽ ra phải cưới người phụ nữ như… mợ Hai Sáng trong Tiếng Sét Trong Mưa mới xứng tầm. Mợ Hai cũng đương độ hừng hực sức xuân chẳng kém gì anh Thái. Bị chồng đòi bỏ, mợ chẳng biết kiếm đâu chỗ để đốt bớt năng lượng.

Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 6.

Anh Thái là phải gặp mợ Hai mới xứng.

Xui cho Lũ (Hứa Minh Đạt) – con ở đợ trong nhà mợ Hai, chỉ vì một lần lỡ chạm môi với mợ Hai mà đi tong cả đời giai hăm mấy năm chưa ai từng bóc tem. Đàn bà đang tuổi sung sức, lại thiếu hơi chồng, mợ Hai cảm thấy nóng ran khi da thịt gần kề với Lũ. Ngay trong đêm, mợ phải đi tìm Lũ để giải tỏa cơn nóng ran đó. Đúng là tốt mái hại trống, trong khi mợ Hai thỏa mãn, má đỏ hây hây thì Lũ không khác gì kẻ thân tàn ma dại.

Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 7.
Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 8.
Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 9.

Anh Thái sẽ không phải cặp thêm bồ khi cưới được cô vợ như mợ Hai.

Anh Thái tuổi gì đòi đánh vợ? Đến đàn ông mà mợ Hai còn đè ra cưỡng bức được nữa là!

Có lẽ vì cả vợ lẫn bồ vẫn không đáp ứng nổi nhu cầu của Thái nên anh đã về xả năng lượng thừa bằng cách vả cho vợ cái bạt tai. Đánh được một lần rồi quen mùi, lần thứ hai anh giã vợ một trận nên thân bằng "skill" 2 môn phối hợp, vừa đạp vừa bóp cổ. Tương lai em Trà về làm vợ bé chắc cũng không sáng sủa gì hơn Khuê cũng ăn trọn "combo" túm tóc, tạt tai, tát tới tấp của người đàn ông vũ phu này.

Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 10.
Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 11.

Thái đánh vợ để đốt bớt calo thừa.

Mọi việc sẽ khác khi anh Thái cưới được mợ Hai. Mợ không vả người ta thì thôi, chưa ai vả được mợ phát nào, trừ cậu Ba cục súc (Cao Minh Đạt). Đến người đàn ông cường tráng như Lũ mà mợ còn đè ra cưỡng bức được thì anh Thái tuổi gì? Anh Thái đừng hòng có cửa động đến cái móng tay của vợ khi cưới phải người như mợ Hai.

Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 12.
Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 13.

Anh Thái phải gặp mợ Hai để biết thế nào là lễ hội.

Anh Thái mắn đẻ còn mợ hai rất thích đẻ nhưng số phận không cho

Xét về độ mắn con thì không ai qua được anh Thái. Thời còn đương xuân, anh từng nhất tiễn song điêu, một mũi tên trúng 2 đích, khiến cả 2 cô mang bầu. Đến khi tuổi chớm trung niên, đường tử tức của anh vẫn còn sung mãn chán. Không những có đứa con tài lộc với tiểu tam, vợ cả của anh cũng đang có nghi vấn mang bầu.

Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 14.

Thái cực mắn để khi hễ cặp với cô nào là cô đó dính bầu.

Ông trời nhiều khi cũng bất công, người hai ba bình sữa người không hộp nào. Mợ Hai lấy phải người chồng vô sinh nên bao năm đi chùa cầu tự, rồi cho chồng uống đủ các thuốc lá từ cụ lang Phế đến cụ lang Tì mà một người khỏe hai người vẫn chẳng vui. Vui sao được khi đến thiên chức làm mẹ cũng bị tước mất.

Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 15.
Cơ bắp như anh Thái Hoa Hồng thì phải mợ Hai Tiếng Sét 1 đêm 3 hiệp mới chiều được, chị Khuê với em Trà đỡ phải chia ngày - Ảnh 16.

Mợ Hai thì đang hiếm muộn đường con cái lắm đây nè!

Nên anh Thái mà cưới mợ Hai có phải cả hai bù đắp cho nhau được phần nào không?

Xem trích đoạn mợ Hai cưỡng bức Lũ trong Tiếng Sét Trong Mưa.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang phát sóng lúc 21:40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3 và Tiếng Sét Trong Mưa được phát trên THVL1 vào lúc 20 giờ từ thứ 2 đến thứ 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm