Chưa cần đợi Thái đánh, đời đã "vả" Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) 4 phát đau điếng vì tính dại dột!

Hằng Nga, Theo Helino 18:07 27/09/2019

Chị Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) khiến khán giả thất vọng tràn trề khi từ một cô vợ đáng thương hóa cô em đào mỏ.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái là bộ phim mà xem tập nào cũng có cái để ức chế. Thái (Ngọc Quỳnh) khiến khán giả tăng xông thì chị Khuê (Hồng Diễm) cũng gây thất vọng không kém khi tiếp tục muối mặt xin tiền chồng. Chung quy đời chị không ngóc đầu lên nổi cũng là do chị thôi.

Cái dại đầu tiên là bỏ học giữa chừng để sinh con

Chị Khuê là người vợ chính chuyên, không ai phủ nhận nhưng chị lại mang bầu lúc còn đang đi học. Lỡ thì cũng đã lỡ rồi nhưng chị lại bỏ ngang việc học hành dở dang trong khi chị vẫn có thể vác bụng bầu đến lớp, thậm chí có thể bảo lưu 1 – 2 năm để đẻ xong học tiếp. Nhưng không, chị chọn ở nhà để chồng nuôi vì tin tưởng vào lời hứa hẹn chồng sẽ lo cho chị suốt đời. Giờ sắp bị đá ra đường đến nơi chị mới tỉnh mộng, ra là "suốt đời’ cũng chỉ vừa vặn 10 năm.

Thái không đánh thì đời cũng vả Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) không trượt phát nào vì tính của chị! - Ảnh 1.

Ngôn tình nào rồi cũng sẽ qua.

Thái không đánh thì đời cũng vả Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) không trượt phát nào vì tính của chị! - Ảnh 2.

Chỉ có nắm đấm là ở lại.

10 năm chị ở nhà không đi làm

Cũng chẳng phải do chồng hay mẹ chồng bắt ép chị phải ở nhà nội trợ. Thái còn khích chị đi làm để biết kiếm được đồng tiền trầy trật thế nào. Anh ta cũng từng cấp vốn cho Khuê tự kinh doanh nhưng chị đụng đâu hỏng đó. Để đến khi chồng có nhân tình, bị chồng sỉ nhục, đánh đuổi ra khỏi nhà chị gấp rút đi kiếm việc làm. Mà vì không bằng cấp, không kinh nghiệm nên chị chỉ có thể nhận làm mấy công việc tay chân, dọn dẹp, lương ba cọc ba đồng.

Thái không đánh thì đời cũng vả Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) không trượt phát nào vì tính của chị! - Ảnh 3.

Để có tiền nuôi con, chị chấp nhận cả công việc lau chùi dọn dẹp.

Có một cái "mỏ thần" mà cả nhà ngoại sống ký sinh

Thái một mình đi làm nuôi 5 miệng ăn trong nhà chưa đủ lại phải gánh thêm gia đình nhà vợ, mà toàn do em trai Khuê ăn tàn phá hại mà ra. Lúc thì Thái phải đập tiền chuộc nhà, lúc thì phải bỏ ra trăm triệu cho em trai Khuê có cái đám cưới to nhất làng, để bố mẹ Khuê được nở mày nở mặt. Giờ lại bắt Thái đi dọn dẹp đống bê bối mà em Khuê bày ra. Bảo sao Thái lại chẳng tôn trọng Khuê một chút nào. Khuê bất hạnh vì có bà mẹ chồng thích đào, em trai thì vô dụng nhưng chính bản thân cô cũng tạo điều kiện cho cả nhà năm lần bảy lượt đào tiền Thái.

Thái không đánh thì đời cũng vả Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) không trượt phát nào vì tính của chị! - Ảnh 4.

Thái "mỏ thần" cũng không chịu nổi sức đào của cả nhà Khuê.

Đừng bao giờ tin vào câu "Ở nhà anh nuôi"

Mãi mãi bằng 10 năm của Thái đã đủ cho Khuê tỉnh ra chưa? Sống với chồng giàu mà chỉ biết ăn với đẻ thì kiểu gì cũng có ngày bị chồng coi thường. Ở đời có bữa ăn nào miễn phí đâu. Người ta có câu thô mà thật: "Cơm của bố mẹ nằm mà ăn, cơm của mình đứng mà ăn, còn cơm của chồng thì quỳ mà ăn". Của biếu là của lo, của cho là của nợ. Có khi miếng ăn lại thành miếng nhục.

Thái không đánh thì đời cũng vả Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) không trượt phát nào vì tính của chị! - Ảnh 5.

Mãi mãi của Thái chỉ có 10 năm thôi.

Vậy nên có có trách chồng 10 thì chị Khuê cũng phải tự trách mình đến 9,5. Nếu ly hôn Thái mà chị dễ dàng tìm thấy hạnh phúc mới thì phim lại thành… ảo quá. Chứ ở cuộc đời ngoài kia, bản thân mình không tự đứng vững, cuộc đời sẽ vả cho không trượt phát nào.

Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái lúc 21:40 thứ 5, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm