Trà tiểu tam "dạy đời" bật cả Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): "Qua lại với tôi khi 1 vợ 2 con, anh có quyền gì kiểm soát tôi?"

Hằng Nga, Theo Helino 00:07 26/09/2019

Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) không còn đóng vai ngây thơ, hiểu chuyện mà càng lúc càng bật Thái tanh tách rồi đây này!

Thái (Ngọc Quỳnh) đã tạm tin lời thầy bói rằng Trà (Lương Thanh) ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang mang trong bụng đứa con tài lộc của mình, không cần siêu âm cũng biết là con trai. Tuy nhiên cáo già như Thái đâu dễ bị dắt mũi, anh ta vẫn dè chừng.

Biết Trà đi với người đàn ông khác, Thái bắt đầu nghi ngờ, hoạnh họe và dọa dẫm sẽ không để yên. Không ngờ Trà phản dame cực gắt: "Chính em mới là người lặng ngắt để cho anh yên đấy!"

Trà tiểu tam chép miệng dạy đời Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Qua lại với tôi khi có 1 vợ 2 con, anh quyền gì kiểm soát tôi? - Ảnh 1.
Trà tiểu tam chép miệng dạy đời Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Qua lại với tôi khi có 1 vợ 2 con, anh quyền gì kiểm soát tôi? - Ảnh 2.

Thái hằn học ghen tuông với Trà.

Tiểu tam tiếp tục lý sự: "Anh qua lại với em trong khi chính anh đã có một vợ và hai đứa con rồi. Anh có quyền gì mà kiểm soát cuộc sống của em? Chúng ta cũng chẳng có gì ràng buộc nhau về mặt pháp luật".

Trà tiểu tam chép miệng dạy đời Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Qua lại với tôi khi có 1 vợ 2 con, anh quyền gì kiểm soát tôi? - Ảnh 3.

Trà cười khẩy, "phản dame" cực gắt.

Trà vẫn chưa thoát vai tiểu tam có đạo đức khi tuyên bố: "Em cho anh làm một người bố, một người chồng có trách nhiệm với gia đình. Em đã biết điều như thế rồi, anh còn muốn thế nào nữa?"

Trà tiểu tam chép miệng dạy đời Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Qua lại với tôi khi có 1 vợ 2 con, anh quyền gì kiểm soát tôi? - Ảnh 4.

Thái hoàn toàn bất lực trước lý lẽ của tiểu tam.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa vợ chồng Thái và Khuê (Hồng Diễm) đang hết sức căng thẳng thì Khuê lại tiếp tục bị kìm kẹp giữa chồng và mẹ đẻ. Cậu em trai Khuê đã lặn mất tăm nhưng món nợ vẫn chình ình. Mẹ Khuê lại gọi điện đốc thúc con gái chuyện tiền nong.

Mẹ Khuê hiến kế cho con gái lấy sổ đỏ mang đi cầm cố để lấy tiền cứu em. Số là Thái đã từng đập một khoản tiền không nhỏ để chuộc lại nhà đất cho bố mẹ vợ, nhưng sau đó sổ đỏ lại đứng tên anh.

Trà tiểu tam chép miệng dạy đời Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Qua lại với tôi khi có 1 vợ 2 con, anh quyền gì kiểm soát tôi? - Ảnh 5.

Khuê lo lắng khi mẹ lại đòi tiền.

Khuê lo lắng sợ mẹ cắm sổ đỏ thì chỉ có nước ra đường mà ở. Không ngờ mẹ Khuê lại tiếp tục áp dụng 36 kế đào mỏ là thượng sách: "Cái con ngu này. Đấy là mẹ nói thế. Còn sau này mình dỗ dành nó. Để nó đập tiền vào, rồi mình lấy quyển sổ ra. Giời đất ơi! Có mỗi việc lấy tiền để cứu em mà mày ngu đần thế hở con?"

Trà tiểu tam chép miệng dạy đời Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Qua lại với tôi khi có 1 vợ 2 con, anh quyền gì kiểm soát tôi? - Ảnh 6.

Bà mắng Khuê ngu đần khi không moi được tiền của Thái.

Thái cũng chạm mặt người em trai kiêm kẻ thù không đội trời chung ở siêu thị và không quên cà khịa nhau vài câu. Thái vừa bóng gió nói không khí ô nhiễm, cậu em trai đã bật tanh tách: "Đúng rồi, ở đâu chả có rác rưởi"

Trà tiểu tam chép miệng dạy đời Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Qua lại với tôi khi có 1 vợ 2 con, anh quyền gì kiểm soát tôi? - Ảnh 7.
Trà tiểu tam chép miệng dạy đời Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Qua lại với tôi khi có 1 vợ 2 con, anh quyền gì kiểm soát tôi? - Ảnh 8.
Trà tiểu tam chép miệng dạy đời Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Qua lại với tôi khi có 1 vợ 2 con, anh quyền gì kiểm soát tôi? - Ảnh 9.

Thái tiếp tục chạm mặt người em cùng cha khác mẹ ở siêu thị.

Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái lúc 21:40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm