Clip tại MAMA gây sốt: Thành viên Wanna One tuột dây giày, chao đảo giữa sân khấu và cách họ xử lý khiến fan nể phục

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 20:21 28/11/2017

Cách xử lý sự cố trên sân khấu MAMA 2017 ở Việt Nam vào ngày 25/11 vừa qua của 2 thành viên Kang Daniel và Jisung (Wanna One) khiến fan không khỏi vỗ tay tán thưởng.

MAMA 2017 tại Việt Nam đã khép lại vào ngày 25/11 vừa qua, tuy nhiên đến tận hôm nay, khán giả vẫn rôm rả bàn tán về những tình huống "dở khóc dở cười" của các nhóm nhạc Kpop được fan may mắn ghi lại. Đáng chú ý nhất phải kể đến 2 clip đang gây sốt trong cộng đồng mạng suốt nhiều ngày nay về cách 2 thành viên Kang Daniel và Jisung (Wanna One) xử lý sự cố trên sân khấu MAMA 2017 chuyên nghiệp đến mức không một ai nhận ra cho đến khi những clip này được tung ra.

Cụ thể, trên sân khấu "Burn it up", Jisung đã bị tuột dây giày ngay trước phần vũ đạo cao trào nhất. Tuy nhiên, nam thần tượng này đã lợi dụng đoạn vũ đạo ngồi gục của bài hát để chỉnh lại giày thật nhanh mà không một ai biết. Còn đối với Kang Daniel, chàng "center quốc dân" đã bị mất thăng bằng cũng ở một đoạn vũ đạo cao trào nhất trong bài "Energetic". Tuy nhiên, anh đã xử lý tình huống rất nuột và bù lại bằng biểu cảm quyến rũ "chết người" sau đó. Nhờ thế mà khán giả mải la hét vì chàng trai này quá ngầu chứ chẳng biết được trước đó anh đã phạm lỗi nhỏ về vũ đạo.

Jisung buộc giày thật nhanh lợi dụng đoạn vũ đạo ngồi gục

Kang Daniel chao đảo khi đứng trên một chân. Trên các sân khấu khác của "Energetic", anh chưa từng phạm phải lỗi này

Sau đó, Kang Daniel vẫn tỉnh bơ, thậm chí còn "chiêu đãi" fan bằng biểu cảm quyến rũ

Phần trình diễn "Energetic" và "Burn it up" của Wanna One tại Việt Nam. Jisung buộc dây giày từ 7:00 nhưng không ai để ý

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm