Tóc Tiên tiết lộ lý do Wanna One bị đứng khuất tại MAMA: "Các em không dám bước lên vì hàng đầu dành cho tiền bối"

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 10:56 26/11/2017

Tóc Tiên đã đăng tải dòng trạng thái khen ngợi các chàng trai gây sốt suốt nhiều ngày qua tại MAMA 2017 Wanna One.

Tối ngày 25/11, sân khấu MAMA 2017 tại Việt Nam đã diễn ra trong không khí bùng nổ, thu hút sự chú ý của dư luận châu Á. Đặc biệt cuối lễ trao giải, dàn thần tượng Hàn Wanna One, Seventeen, Samuel và các nghệ sĩ Việt như Tóc Tiên, Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc, Chi Pu, Tóc Tiên... đều tập trung trên sân khấu để chào khán giả. Tuy nhiên, fan của Wanna One có mặt tại lễ trao giải và theo dõi tại nhà đều bức xúc, thắc mắc tại sao cả nhóm đều bị đứng khuất đằng sau tất cả các nghệ sĩ khác.

Sáng nay, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã đăng status, dành khen ngợi "có cánh" Wanna One về cách giao tiếp ứng xử chuyên nghiệp, đáng để học hỏi, đồng thời tiết lộ lý do nhóm nhạc đang sốt xình xịch này lại cương quyết đứng sau cùng: "Lúc chào kết sự kiện, mình 5-6 lần ra hiệu cho các bạn Wanna One lên trên để chào khán giả, nhưng các em nhất quyết từ chối không dám bước lên mà chỉ đứng sau vì hàng đầu dành cho 'tiền bối'. 1 điều đáng để học hỏi nơi nước bạn - không đơn thuần là học xem người ta hát hay ăn mặc thế nào".

Wanna One nhất quyết đứng sau các tiền bối Việt và Hàn

Tóc Tiên tiết lộ lý do Wanna One bị đứng khuất tại MAMA: Các em không dám bước lên vì hàng đầu dành cho tiền bối - Ảnh 3.

Tóc Tiên đăng status kèm đoạn gif hot nhất ngày hôm qua: Wanna One há hốc mồm trước màn trình diễn bốc lửa của Tóc Tiên

Tại Hàn Quốc nói chung và làng giải trí Hàn nói riêng, mối quan hệ tiền bối - hậu bối vô cùng quan trọng. Các nhóm nhạc/nghệ sĩ ra mắt sau dù lớn tuổi hơn cũng phải bày tỏ sự tôn trọng, giữ thái độ lễ phép đối với các tiền bối của mình như cúi chào gập người 90 độ, đứng dậy khi tiền bối đến, đến tận phòng trang điểm của tiền bối để chào hỏi, tặng album... Đây là đặc điểm đặc trưng của người Hàn. Có thể thấy được ví dụ rõ ràng tại MAMA 2017 vào tối qua, Wanna One được khen ngợi nhờ hành động đứng dậy, cúi chào khi tiền bối Seventeen đi qua.

Ngoài ra trước khi ra mắt, các thần tượng đều được đào tạo trong "lò luyện" giải trí khắc nghiệt. Tại đây họ không chỉ học nhảy, hát, diễn xuất mà còn phải tiếp nhận những bài học giao tiếp, ứng xử để được đứng trên sân khấu.

Tóc Tiên tiết lộ lý do Wanna One bị đứng khuất tại MAMA: Các em không dám bước lên vì hàng đầu dành cho tiền bối - Ảnh 5.

Tóc Tiên tiết lộ lý do Wanna One bị đứng khuất tại MAMA: Các em không dám bước lên vì hàng đầu dành cho tiền bối - Ảnh 6.

Tóc Tiên tiết lộ lý do Wanna One bị đứng khuất tại MAMA: Các em không dám bước lên vì hàng đầu dành cho tiền bối - Ảnh 7.

Tóc Tiên tiết lộ lý do Wanna One bị đứng khuất tại MAMA: Các em không dám bước lên vì hàng đầu dành cho tiền bối - Ảnh 8.

Wanna One tại MAMA 2017 hôm qua

Trước lời khen của Tóc Tiên, rất nhiều fan của Wanna One để lại bình luận tự hào. Sau 1 tiếng đăng tải, status của nữ ca sĩ đã nhận được lượt like, chia sẻ lớn. Phần lớn bình luận đều là của các fan Kpop.

Tóc Tiên tiết lộ lý do Wanna One bị đứng khuất tại MAMA: Các em không dám bước lên vì hàng đầu dành cho tiền bối - Ảnh 9.

Tóc Tiên tiết lộ lý do Wanna One bị đứng khuất tại MAMA: Các em không dám bước lên vì hàng đầu dành cho tiền bối - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm