Clip: Chạy vù đi mua trà sữa ở Việt Nam, mỹ nam Wanna One ngậm ngùi tay không ra về vì... không qua được đường

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 09:12 28/11/2017

Clip ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của thành viên Wanna One tại Việt Nam vào ngày 25/11 vừa qua đã được tung ra, khiến fan vô cùng thích thú.

Vừa qua, nhóm nhạc đình đám Wanna One đã đến TP.HCM để tham dự MAMA 2017 lần đầu tiên tại Việt Nam. Nhóm đến TP.HCM vào tối muộn ngày 24/11 và túc tắc thực hiện lịch trình tham dự MAMA. Tuy nhiên 3 ngày sau lễ trao giải này, fan vẫn không khỏi băn khoăn liệu Wanna One có dịp thưởng thức món ăn nào của Việt Nam hay không khi mà lịch trình tham dự MAMA của nhóm khá chặt, không có thời gian trống để vi vu đất Sài Gòn.

Đến ngày 27/11, trang fanpage của thành viên Jaehwan (Wanna One) đã chia sẻ lại một đoạn clip hiếm hoi và đầy trớ trêu, ghi lại cảnh nam ca sĩ này chạy vội vàng ra đường để mua trà sữa rồi lại ngậm ngùi tay trắng quay về chỉ vì... không qua nổi đường. Trong clip có thể thấy rằng, đường phố ở khu vực Jaehwan đi mua bị tắc nghẽn. Có lẽ, giao thông phức tạp tại Việt Nam đã khiến Jaehwan bối rối. Fan còn đùa rằng, kế hoạch uống trà sữa của Jaehwan đã tan tành, mong Wanna One quay lại Việt Nam để hoàn thành kế hoạch còn dang dở này.

Clip: Chạy vù đi mua trà sữa ở Việt Nam, mỹ nam Wanna One ngậm ngùi tay không ra về vì... không qua được đường - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của Jaehwan khi bối rối sang đường để mua trà sữa

Trước đó trong chương trình thực tế "Wanna One Go" của nhóm, Jaehwan cũng đã từng gọi đồ ăn thất bại một lần cho các thành viên. Nhìn lịch sử lặp lại với Jaehwan, fan không khỏi bật cười vì sự đáng yêu, vụng về của anh.

Clip: Chạy vù đi mua trà sữa ở Việt Nam, mỹ nam Wanna One ngậm ngùi tay không ra về vì... không qua được đường - Ảnh 3.

Clip: Chạy vù đi mua trà sữa ở Việt Nam, mỹ nam Wanna One ngậm ngùi tay không ra về vì... không qua được đường - Ảnh 4.

Jaehwan từng gặp khó khăn trong việc gọi đồ ăn cho các thành viên

Clip: Chạy vù đi mua trà sữa ở Việt Nam, mỹ nam Wanna One ngậm ngùi tay không ra về vì... không qua được đường - Ảnh 5.

Jaehwan

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm