Chị Chị Em Em 2 bị tố PR bẩn vì đang thua phim Trấn Thành, Minh Hằng bức xúc: "Mọi người đang nói thật hay đùa vậy?"

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 23:55 24/01/2023

Phản hồi độc quyền về việc phim bị quay lén, nữ chính Minh Hằng và NSX Đoàn Di Băng khẳng định sẽ đưa ra pháp luật để cứu lấy "đứa con" của mình.

Chị Chị Em Em 2 bước sang ngày công chiếu thứ 3 với tổng doanh thu chưa đến 20 tỷ đồng (số liệu Box Office Vietnam), vẫn đang xếp sau quán quân phòng vé Nhà Bà Nữ của Trấn Thành. Đối mặt với cuộc chiến doanh thu Tết căng thẳng, Chị Chị Em Em 2 còn gặp phải vấn nạn quay lén, đăng "lậu" phim lên mạng xã hội khiến đoàn phim bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên sau khi thông tin được chia sẻ, không ít netizen đã đặt nghi vấn về chiêu trò PR, "câu nhiệt" trong thời điểm phim đang có phần thất thế trước đối thủ.

Chị Chị Em Em 2 bị tố PR bẩn vì đang thua phim Trấn Thành, Minh Hằng bức xúc: Mọi người đang nói thật hay đùa vậy? - Ảnh 1.

Chị Chị Em Em 2 gặp vấn nạn quay lén đăng lên mạng.

Theo lời một khán giả tên Nguyễn Đức Ninh, việc phim bị "leak" trên mạng mang mục đích "PR là chính, nghe đến phim Việt thì biết như thế nào rồi". Một số cư dân mạng khác như Nhật Linh, Duy Lê cũng đồng tình với "thuyết âm mưu" Chị Chị Em Em 2 đang chơi bài truyền thông, đồng thời còn đưa ra lý do phim đang "flop", không đạt doanh thu cao như Nhà Bà Nữ.

Chị Chị Em Em 2 bị tố PR bẩn vì đang thua phim Trấn Thành, Minh Hằng bức xúc: Mọi người đang nói thật hay đùa vậy? - Ảnh 2.

Nhiều netizen đặt nghi vấn Chị Chị Em Em 2 cố tình chiêu trò.

Liên hệ độc quyền với ekip Chị Chị Em Em 2, chúng tôi đã có được phản hồi về sự việc từ nữ chính Minh Hằng và nhà đầu tư - giám đốc sản xuất Đoàn Di Băng. Về vấn nạn đăng "lậu" phim lên mạng, Đoàn Di Băng khẳng định sẽ sẵn sàng đưa sự việc ra pháp luật nếu có đủ cơ sở pháp lý. "Chúng tôi nghĩ đã đến lúc mọi người cần lên án mạnh mẽ vấn nạn này", cô cho biết.

Chị Chị Em Em 2 bị tố PR bẩn vì đang thua phim Trấn Thành, Minh Hằng bức xúc: Mọi người đang nói thật hay đùa vậy? - Ảnh 3.

Đoàn Di Băng phản hồi về vụ việc "leak" phim.

Đây cũng là ý kiến của Minh Hằng, cho hay cô bàng hoàng và thất vọng khi một bộ phận khán giả ngang nhiên làm điều này. Cô trả lời: "Hành động thiếu văn minh như vậy không chỉ tổn hại đến doanh thu mà còn giết chết giá trị nghệ thuật của bộ phim! Nội dung của bản thân, đăng lên mạng xã hội mà bị ăn cắp hay đạo nhái đã đáng bị lên án. Đằng này một dự án phim mất hàng năm trời, chi phí lên tới vài chục tỷ thì chúng tôi sẵn sàng truy cứu pháp luật để cứu lấy ngành nghề của mình".

Mặt khác, nữ diễn viên còn bất ngờ hơn khi ekip phim bị quy chụp, tố "PR bẩn" bằng vấn nạn đăng quay lén thế này. "Mọi người nói thật hay đùa vậy? Chúng tôi làm nghề lâu năm, làm ra sản phẩm với hết thảy lòng tự trọng. Sản phẩm làm ra, chúng tôi tự tin thì mới dám đem đến cho khán giả. Chuyện khán giả có yêu thích hay không, đó vẫn là câu trả lời phía trước. Nhưng vấn nạn quay lén không mới, chúng tôi không phải là nạn nhân đầu tiên. Đã có luật lệ rõ ràng cho tội danh này nhưng vẫn có những thành phần cố tình không hiểu luật và cố tình phạm luật!", Minh Hằng hồi đáp.

Chị Chị Em Em 2 bị tố PR bẩn vì đang thua phim Trấn Thành, Minh Hằng bức xúc: Mọi người đang nói thật hay đùa vậy? - Ảnh 4.

Minh Hằng bàng hoàng, thất vọng khi phim bị "leak" và bị quy chụp "cố tình PR".

Đoàn Di Băng cũng khẳng định cô không bao giờ vì doanh thu mà bất chấp "PR bẩn". Trước đó tại họp báo ra mắt Chị Chị Em Em 2, nữ doanh nhân tiết lộ sẽ trích 70% doanh thu cổ phần của cô từ bộ phim để làm từ thiện.

Chị Chị Em Em 2 đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Ảnh: Tổng hợp từ phim

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày