Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:26 18/09/2020

Sau khi bão đổ bộ, nhiều tuyến đường của thành phố Huế la liệt cây xanh bị gãy đổ kéo theo hệ thống cáp điện vắt ngang đường, giao thông và mọi sinh hoạt khó khăn do hệ thống điện chưa được cấp lại.

Theo báo cáo của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế, đến trưa 18/9, trên địa bàn có 1 người chết do cây đổ tại xã Phong Thu (huyện Phong Điền), 23 người bị thương, trong đó có 1 ca chấn thương sọ não do kéo cây trượt ngã; gần 3.000 nhà tốc mái, có 3 nhà bị sập; 39/42 camera giám sát trên toàn TP. Huế bị hư hại; Tại điện Thái Hòa, Đại Nội, 1 phần mái bên của góc điện đã bị gió thổi bay ngói…

Một số hình ảnh tại Thừa Thiên - Huế chiều nay sau cơn bão:

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 1.

Dọc tuyến đường trong thành nội, chợ Đông Đa khá nhiều cây bị đổ.

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 2.

Nhiều cây gãy cành, bật gốc, đổ la liệt trên đường

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 3.

Chợ Đông Ba đóng cửa và chỉ hoạt động 1 vài sạp phía ngoài, một vài kiot bị cây đổ vào

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 4.

Cơn bão có gió thổi mạnh khiến cây xanh gãy cành

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 5.
Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 6.

Cột điện tại đường Trần Hưng Đạo bị gãy đổ, đơn vị điện lực thành phố Huế đang tích cực khắc phục, neo cột để có thể sớm cấp điện trở lại

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 7.

Một cây cổ thụ tại Huế bị bật gốc, đổ xuống đường, lật cả mặt đường

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 8.
Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 9.

Cây đổ gây khó khăn cho nhiều tuyến đường

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 10.

Nhiều tài sản bị gió thổi bay hoặc hư hỏng sau cơn bão

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 11.

Điện bị cắt từ 5h30 sáng và tới 15h vẫn chưa được cấp lại

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 12.

Cây đổ nhiều mà chưa được dọn ngay khiến giao thông di chuyển khó khăn

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 13.

Mái nhà bằng bạt bị xé rách vì gió

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 14.
Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 15.

Nhiều căn nhà bị tốc mái sau cơn mưa lớn

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 16.

Đơn vị cây xanh, điện lực và công an đang tích cực thu dọn những cây đổ

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 17.

Mái tôn của một căn nhà bị gió cuốn đi xa

Cây ngã la liệt khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện sau khi bão số 5 đổ bộ - Ảnh 18.

Mái một ngôi nhà bị thổi bay, mắc vào dây điện

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm