BTS comeback "diệt sạch" toàn bộ iTunes Việt Nam, chặn đứng Tóc Tiên "thoi thóp" ở tận vị trí thứ 23!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 22/02/2020

Không chỉ xô đổ loạt kỉ lục thế giới, màn comeback của BTS cũng đã tạo nên loạt thành tích ấn tượng tại thị trường Việt Nam mà mới đây nhất là màn "all-kill" iTunes.

Không chỉ chễm chệ vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, "đẩy" hàng loạt nghệ sĩ Vpop như Đức Phúc, Orange, Jack, K-ICM,... xuống phía dưới, màn comeback của BTS chính thức xác lập kỉ lục của iTunes Việt Nam khi 20 ca khúc trong album "Map of The Soul: 7" cũng thống lĩnh hoàn toàn 20 vị trí đầu tiên của BXH này!

BTS comeback diệt sạch toàn bộ iTunes Việt Nam, chặn đứng Tóc Tiên thoi thóp ở tận vị trí thứ 23! - Ảnh 1.

BXH iTunes Việt Nam lúc này.

Đây không chỉ là tình trạng của riêng Việt Nam, mà album mới nhất của BTS còn xác lập thành tích "all-kill" ở rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới, bao gồm thị trường Hoa Kỳ và quê nhà Hàn Quốc - điều này càng chứng minh BTS chính là nhóm nhạc nam hot nhất thế giới trong thời điểm hiện tại.

MV "ON" - BTS

BTS comeback diệt sạch toàn bộ iTunes Việt Nam, chặn đứng Tóc Tiên thoi thóp ở tận vị trí thứ 23! - Ảnh 3.

MV "ON" của BTS vẫn giữ vững vị trí top 1 trending tại YouTube Việt Nam, mang về hơn 42.2 triệu lượt xem sau 22 tiếng công chiếu, lượt thích đã xấp xỉ gần con số 5 triệu.

Quá "oan uổng" cho Tóc Tiên nhà ta khi ca khúc "Ngày Tận Thế" ra mắt vào tối 21/2 đã hoàn toàn "thất thủ" trước cơn bão quá lớn mà "Map of The Soul: 7" quét qua. Cụ thể, ca khúc kết hợp giữa Tóc Tiên, Hoàng Touliver và Da LAB hiện chỉ dừng chân ở vị trí thứ 23 trên BXH iTunes, ngay phía dưới ca khúc "Black Swan" của BTS. Một điều lí thú: ca khúc "Feel Me" của Selena Gomez cũng vô tình "chịu trận" khi bị toàn bộ 20 ca khúc trong album mới nhất của BTS đẩy xuống tận vị trí thứ 21.

BTS comeback diệt sạch toàn bộ iTunes Việt Nam, chặn đứng Tóc Tiên thoi thóp ở tận vị trí thứ 23! - Ảnh 4.

MV "Ngày Tận Thế" dù đã được công chiếu 19 tiếng trước nhưng vẫn chưa thể lọt vào top trending, tuy nhiên sản phẩm vẫn mang về hơn 2.2 triệu lượt xem và trên 72 nghìn lượt thích trong chưa đến một ngày ra mắt.

NGÀY TẬN THẾ - TÓC TIÊN x EMCEE L (DALAB) x TOULIVER x TINLE | Official MV

BTS comeback diệt sạch toàn bộ iTunes Việt Nam, chặn đứng Tóc Tiên thoi thóp ở tận vị trí thứ 23! - Ảnh 6.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm