Bộ tứ #1 trending Hương Giang và nhà Hoa dâm bụt hát tráo hit của nhau siêu mượt nhưng đáng chú ý hơn cả là danh tính người đàn ông quay clip

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 20/05/2020

Khoảnh khắc Hương Giang cùng Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik cover hit của nhau trong buổi hội ngộ đang nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Vừa qua, hội gia đình Hoa dâm bụt Hoà Minzy, Erik, Đức Phúc đã có cuộc hội ngộ với Hương Giang để ăn mừng top 1 trending. Cả 4 nghệ sĩ đang có những màn comeback vô cùng ngoạn mục khi từng sản phẩm của mỗi người ra mắt đều nhanh chóng thu về thành tích top 1 trending sau khi lên sóng không lâu. Đó có thể kể đến các ca khúc như "Tặng Anh Cho Cô Ấy"(Hương Giang), "Hơn Cả Yêu" (Đức Phúc), "Em Không Sai Chúng Ta Sai" (Erik) và mới đây nhất là "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" (Hoà Minzy). 

Bộ tứ #1 trending Hương Giang và nhà Hoa dâm bụt hát tráo hit của nhau siêu mượt nhưng đáng chú ý hơn cả là danh tính người đàn ông quay clip - Ảnh 1.

Bức ảnh ăn mừng top 1 trending "linh nghiệm" của Hương Giang và gia đình Hoa dâm bụt Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik.

Cũng trong buổi gặp mặt này, cả 4 nghệ sĩ đã có màn tráo đổi hit của nhau khi thay phiên cover ca khúc của người khác. Nếu như Erik khoe giọng với "Tặng Anh Cho Cô Ấy" của Hương Giang thì Hoà Minzy lại lần đầu thể hiện bản hit của cậu em Erik - "Em Không Sai Chúng Ta Sai". Hay anh chàng Đức Phúc lại được dịp trổ tài khi cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của cô chị cả Hoà Minzy. 

Tuy nhiên, điều mà các fan đặc biệt chú ý lại là nhân vật đứng từ xa và quay lại khoảnh khắc này. 

Clip Hương Giang và gia đình Hoa dâm bụt tráo đổi hit của nhau

Hương Giang cùng gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ và luôn luôn "lầy" như ngày nào.

Theo đó, đoạn clip trên được ghi lại bởi anh chàng Việt Kiều Đức - Huy Trần bước ra từ chương trình "Người Ấy Là Ai". Đây cũng là người đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ các fan khi mới đây Đức Phúc đã vô tình làm lộ khoảnh khắc anh chàng điển trai này ngồi sát rạt Hương Giang khá thân mật. 

Trước đó, Hương Giang và Huy Trần cũng từng bị dính nghi án hẹn hò nên sau khi bị lộ khoảnh khắc thân mật với Hương Giang từ chính cậu em Đức Phúc, cặp đôi này đang được các fan "ship" nhiệt tình và mong trở thành một đôi thật sự của showbiz. 

Khoảnh khắc thân mật của Huy Trần và Hương Giang vô tình được Đức Phúc tiết lộ.

Bộ tứ #1 trending Hương Giang và nhà Hoa dâm bụt hát tráo hit của nhau siêu mượt nhưng đáng chú ý hơn cả là danh tính người đàn ông quay clip - Ảnh 6.

Hình ảnh này đang khiến cư dân mạng xôn xao hơn bao giờ hết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm