BLACKPINK biến Coachella thành concert cá nhân: "Biển hồng" ấn tượng, đám đông chạy như vũ bão để giành vị trí đẹp

Linh An, Theo Thể Thao Văn Hoá 12:00 24/04/2023

Màn trình diễn của BLACKPINK tại Coachella đã để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Mới đây, BLACKPINK đã trở lại với đêm diễn thứ 2 tại Coachella 2023 - lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Với tư cách là headline, girlgroup nhà YG đã đem đến những màn trình diễn mãn nhãn, đốt cháy sự kiện và tạo nên hiệu ứng bùng nổ trên các trang mạng xã hội. Sân khấu của BLACKPINK đã trở thành một cột mốc quan trọng đáng tự hào cho nền âm nhạc Kpop.

BLACKPINK biến Coachella thành concert cá nhân: Biển hồng ấn tượng, đám đông chạy như vũ bão để giành vị trí đẹp - Ảnh 1.

BLACKPINK đã thành công khép lại đêm diễn tuần 2 tại Coachella

BLACKPINK biến Coachella thành concert cá nhân: Biển hồng ấn tượng, đám đông chạy như vũ bão để giành vị trí đẹp - Ảnh 2.

Đáng chú ý, một đoạn clip trên mạng xã hội đã cho thấy tình hình tại Coachella khi sắp đến màn trình diễn của BLACKPINK, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, hình ảnh từ video cho thấy đám đông khán giả đã chạy rất nhanh không khác gì một bộ phim sống còn để có thể kịp chứng kiến sự xuất hiện của girlgroup nhà YG, cho thấy sức nóng không tưởng của nhóm.

Đoạn clip khán giả chạy như vũ bão để kịp xem BLACKPINK

Đặc biệt, 4 cô gái còn khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi biến Coachella thành "biển hồng" không kém gì concert xuyên suốt màn trình diễn. Với sự xuất hiện tại Coachella, BLACKPINK đã biến sự kiện âm nhạc lớn nhất hành tinh trở thành một "concert thu nhỏ" với rất nhiều lightstick, fanchant cuồng nhiệt từ khán giả.

Trước đó, BLACKPINK đã thiết lập kỷ lục khủng khi thu hút 125.000 người xem trực tiếp và 250 triệu người xem trực tuyến, cho thấy vị thế siêu sao âm nhạc toàn cầu của nhóm.

BLACKPINK biến Coachella thành concert cá nhân: Biển hồng ấn tượng, đám đông chạy như vũ bão để giành vị trí đẹp - Ảnh 4.

"Biển hồng" của BLACKPINK tại Coachella

BLACKPINK biến Coachella thành concert cá nhân: Biển hồng ấn tượng, đám đông chạy như vũ bão để giành vị trí đẹp - Ảnh 5.

Rất nhiều lightstick không kém gì concert

BLACKPINK biến Coachella thành concert cá nhân: Biển hồng ấn tượng, đám đông chạy như vũ bão để giành vị trí đẹp - Ảnh 6.

BLACKPINK đã đem đến những sân khấu ấn tượng đến với Coachella

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm