BLACKPINK bị "ém" comeback đã đành, kế hoạch solo của các thành viên cũng “mất tích” khiến Knet ngao ngán: “Có gì YG nói mà đáng tin không?”

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 09/04/2020

Chờ ngày các thành viên BLACKPINK lần lượt solo theo lời hứa của YG có lẽ còn… viển vông hơn là đợi cả nhóm ra album mới.

Còn nhớ khi Jennie là thành viên BLACKPINK đầu tiên "đánh lẻ" với ca khúc "SOLO" vào năm 2018, cộng đồng fan của nhóm đã tranh cãi gay gắt đến nỗi cựu chủ tịch Yang Hyun Suk phải vội vàng tuyên bố ai rồi cũng tới lượt. Trong bản kế hoạch đầu năm ngoái, YG Entertainment hứa rằng Rosé sẽ là người tiếp theo ra mắt solo, rồi lần lượt đến Lisa và Jisoo.

BLACKPINK bị ém comeback đã đành, kế hoạch solo của các thành viên cũng “mất tích” khiến Knet ngao ngán: “Có gì YG nói mà đáng tin không?” - Ảnh 1.

YG từng hứa cho Rosé debut solo sau Jennie, rồi sau đó tới lượt Lisa và Jisoo

Thế nhưng quả là "lời nói gió bay", Rosé chẳng có màn "đánh lẻ" nào trong năm 2019 dù cô nhiều lần trấn an fan rằng mình vẫn đang chuẩn bị cho sản phẩm cá nhân và ca khúc mới sẽ được ra mắt vào thời điểm thích hợp. Rosé chưa đến lượt thì đương nhiên Lisa và Jisoo lại càng không. 

Việc các thành viên BLACKPINK mãi không được solo mới đây đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng Hàn Quốc. Cũng giống các fan, họ cũng thắc mắc rằng chẳng biết đến bao giờ các cô gái mới được solo như đã hứa.

BLACKPINK bị ém comeback đã đành, kế hoạch solo của các thành viên cũng “mất tích” khiến Knet ngao ngán: “Có gì YG nói mà đáng tin không?” - Ảnh 2.

YG từng hứa lên hứa xuống với fan, nhưng sau Jennie thì vẫn chưa có thành viên BLACKPINK nào được "đánh lẻ" như công ty hùng hồn tuyên bố

Netizen còn chỉ ra rằng để gây sức ép lên YG, fan của BLACKPINK từng thuê hẳn xe tải chở màn hình LED ghi dòng chữ "Phát hành dự án solo như đã hứa" chạy vòng quanh trụ sở công ty vào cuối năm 2019. Khi đó, YG đã vội vàng hồi đáp bằng lời hứa cho nhóm comeback vào đầu năm 2020, nhưng lại chẳng hề đả động đến kế hoạch solo của các thành viên.

BLACKPINK bị ém comeback đã đành, kế hoạch solo của các thành viên cũng “mất tích” khiến Knet ngao ngán: “Có gì YG nói mà đáng tin không?” - Ảnh 3.

Fan BLACKPINK từng thuê xe tải mang "yêu sách" diễu quanh trụ sở YG

Tuy nhiên đến nay, màn comeback của BLACKPINK vẫn chẳng thấy tăm hơi. Album mới còn chưa thấy đâu thì dường như kế hoạch solo của các thành viên, bắt đầu từ Rosé của YG dường như trôi luôn vào dĩ vãng. Điều này khiến cư dân mạng ngao ngán, có người còn so sánh trường hợp của BLACKPINK với Kang Seungyoon – trưởng nhóm WINNER. Anh từng debut với vai trò nghệ sĩ solo nhưng chỉ phát hành một digital single vào năm 2013. Sau ngày gia nhập WINNER, Seungyoon chẳng còn cơ hội tung album "đánh lẻ".

BLACKPINK bị ém comeback đã đành, kế hoạch solo của các thành viên cũng “mất tích” khiến Knet ngao ngán: “Có gì YG nói mà đáng tin không?” - Ảnh 4.

Kang Seungyoon chẳng hề được "đánh lẻ" dù xuất phát điểm là ca sĩ solo

Knet bình luận:

"Có điều gì YG nói mà đáng tin không? Nhìn Kang Seungyoon mà xem. Cậu ấy debut làm ca sĩ solo nhưng được phát hành đúng 1 single vào năm 2013. Sau khi vào WINNER thì chẳng có album solo nào hết".

"Chúng tôi đã đợi album của Rosé hơn 1 năm rồi đấy…"

"Tại sao YG lại giấu tài năng của Rosé? Chẳng hiểu công ty này đang làm cái gì nữa".

"Thực sự thì YG cần phải giữ lời hứa đi".

 Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lá thư của 2 bé trai 8 tuổi gửi bạn thân vừa mất mẹ khiến ai cũng rưng rưng: "Hãy để mẹ được nghỉ ngơi, nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn"

    "Mình biết mẹ cậu đã qua đời. Bọn mình biết cậu rất buồn, cậu đừng buồn nữa, hãy để mẹ cậu được nghỉ ngơi. Mình và S. chia buồn với cậu. Nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn...", nội dung bức thư từ hai cậu bạn thân gửi đến cậu bé 8 tuổi để quan tâm chân thành và chia sẻ nỗi buồn đã khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm