BLACKPINK 5 lần 7 lượt mắc lỗi vũ đạo trừ Lisa, bảo sao “Lạp lão sư” làm huấn luyện viên liền nghiêm khắc với thí sinh đến thế!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 06/04/2020

So với các thành viên BLACKPINK khác thì Lisa gần như chưa bao giờ mắc lỗi quên động tác, nhảy sai khi trình diễn.

Mới đây, những khoảnh khắc Lisa nghiêm khắc uốn nắn dàn thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" dưới vai trò huấn luyện viên vũ đạo đang "gây sốt" cộng đồng mạng. Em út BLACKPINK bình thường là người dễ thương, ấm áp, nhưng khi quan sát các trainee luyện tập, cô liền thay đổi 180 độ khi trở nên cứng rắn, không ngại ngần phê bình, thậm chí thể hiện thái độ giận dữ khi thực tập sinh chưa thực hiện đúng động tác.

Lisa khiến Cnet bất ngờ vì quá nghiêm khắc trong quá trình hướng dẫn tập cho các thí sinh

Lisa nghiêm khắc đến vậy vì muốn thí sinh cô hướng dẫn có thể mang lại sân khấu tốt nhất. Điều này xuất phát từ tính cách cầu toàn của nữ idol người Thái, thể hiện ngay ở những màn biểu diễn của cô với BLACKPINK. Từ khi debut đến nay, Jennie, Rosé và Jisoo có thể còn mắc lỗi vũ đạo vì bất cẩn, nhưng Lisa với tư cách main dancer gần như chưa bao giờ thực hiện sai động tác nhảy, đã lên sân khấu là hết mực chỉnh chu.

Quan sát 1 số tiết mục khi BLACKPINK mới debut, có thể thấy Jisoo và Rosé là 2 thành viên hay nhảy sai nhất. Tại lễ trao giải SMA 2017, nhiều fan đã tinh mắt thấy chị cả BLACKPINK đưa tay lên chậm hơn những người khác, thậm chí phải nhìn sang đồng đội như thể chưa thuộc vũ đạo.

Jisoo chưa làm đúng động tác và dường như phải nhìn sang thành viên khác để bắt chước

"Playing with Fire" & "Boombayah" - BLACKPINK (SMA 2017)

Ở một sân khấu "Boombayah" khác, cô lại mắc lỗi nhảy lên khi các thành viên khác đều đứng im tại chỗ

Trong một lần biểu diễn, Jisoo vì di chuyển sai mà suýt nữa thì va vào Lisa - người đang đứng bên cạnh

Jisoo từng bị coi là "lỗ hổng vũ đạo" của BLACKPINK khi mới debut vì động tác nhảy của cô thiếu dứt khoát, khó bắt nhịp với những người còn lại. Tại MMA 2016, fan từng "soi" được khoảnh khắc visual của BLACKPINK di chuyển chậm hẳn so với các chị em trong lúc diễn "Playing With Fire".

Jisoo di chuyển chậm, lúng túng mãi mới tới được vị trí đúng

"Whistle" & "Playing With Fire" - BLACKPINK (MMA 2016)

Còn nhắc đến Rosé, hẳn fan không thể quên 2 lỗi sai nổi tiếng của nàng main vocal khi biểu diễn ca khúc "Boombayah". Cô không những tạo nhầm dáng đứng mở màn của "Playing With Fire" mà còn "nhanh nhảu" hất tóc sớm hơn hẳn đồng đội.

Rosé đứng tạo dáng 1 lúc lâu mới nhớ ra là mình nhầm động tác

1 lúc sau Rosé lại mắc lỗi hất tóc sớm hơn các thành viên khác

Rosé nhảy sai khi diễn "Boombayah"

Trong một lần diễn "As If It’s Your Last", Rosé lại sơ suất thực hiện sai động tác tay. Vị trí để tay của cô khác hẳn so với Jennie, Jisoo và Lisa.

Rosé vung tay ra phía trước trong khi 3 người còn lại để tay trái ra sau lưng

Tại sân khấu AAA 2016, Rosé quên mất là mình phải đứng, qua đó làm động tác ngồi thụp xuống sàn. Nhận ra mình "bé cái lầm", nàng main vocal nhanh chóng đứng lên nhưng sao thoát khỏi cặp mắt "cú vọ" của fan!

Rosé ngồi thụp xuống rồi đứng lên ngay khi biết mình đã lầm...

"Whistle" & "Playing With Fire" - BLACKPINK (AAA 2016)

Về phần Jennie, cô là thành viên có kĩ năng nhảy tốt trong BLACKPINK nhưng điều đó không có nghĩa là nữ idol chưa từng "nhầm nhọt" khi thực hiện vũ đạo. Chẳng hạn như cũng trong sân khấu mà Rosé mắc lỗi với "Boombayah", Jennie đang diễn thì nhận ra có gì đó… sai sai thì phải!?

Jennie đang diễn thì khựng hẳn lại

Cũng là diễn "Boombayah" nhưng khi các thành viên khác đang nhảy hăng say thì Jennie lại… đứng im một chỗ.

Jennie đứng im một cách khó hiểu

Năm 2018 được coi là "năm hạn" với Jennie khi cô thường xuyên bị chỉ trích về việc lười nhảy, hay bỏ ngang động tác qua các màn trình diễn trong concert "In Your Area". Dù nữ idol sau đó đã nỗ lực rất nhiều nhưng trong đợt quảng bá "Kill This Love" (4/2019) và tour diễn sau đó, đôi khi fan vẫn nhận ra Jennie chưa thực sự nhảy đúng, tạo sự đồng đều với thành viên khác.

Vũ đạo "Kill This Love" có đoạn các thành viên phải chạm tay nhưng Jennie lại "cho tay đi chơi xa" so với động tác đúng

"Kill This Love" – BLACKPINK ["Show Music Core" 6/4]

Jennie bỏ qua hàng loạt động tác so với các thành viên còn lại

Jennie diễn sai hẳn 1 đoạn vũ đạo "Boombayah" so với bản gốc tại lễ hội Coachella 2019

"Boombayah" - BLACKPINK (Coachella 2019)

Có thể thấy so với Jennie, Rosé và Jisoo thì số lần Lisa mắc lỗi trong 4 năm hoạt động hiếm hoi đến nỗi không đủ để đếm trên 1 bàn tay. Lần duy nhất fan nhận ra Lisa diễn sai vũ đạo là khi cô quên vị trí trong một tiết mục "Playing With Fire" từ nhiều năm trước.

Lisa "đi hơi xa" so với vị trí ban đầu nhưng rồi di chuyển về chỗ đứng vô cùng "mượt"

Tuy nhiên nàng main dancer đã nhanh chóng trở về vị trí đúng, đã thế còn khéo léo sửa sai đến nỗi chỉ nhìn qua thì ít người nhận thấy. Khi đó fan còn mừng như "bắt được vàng" vì mãi mới có ngày thấy em út BLACKPINK phạm lỗi, chứng tỏ Lisa gần như chạm đến "cảnh giới" hoàn hảo, gần như chưa diễn sai, quên động tác nhảy bao giờ.

BLACKPINK 5 lần 7 lượt mắc lỗi vũ đạo trừ Lisa, bảo sao “Lạp lão sư” làm huấn luyện viên liền nghiêm khắc với thí sinh đến thế! - Ảnh 23.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm